Máy đọc Honeywell 3820i

Được thiết kế để nhằm mang lại hiệu suất cao cho việc quét mã vạch tuyến tính.

3820i cho khả năng đọc nhanh chóng với nhiều chất lượng mã vạch khác nhau -thậm chí những mã vạch bị hư hoặc chất lượng in kém.

3820i chịu được lực rơi cao nhất và đạt chuẩn IP54 đảm bảo chống lại sự xâm nhập của bụi và chất lỏng.

Kết nối không dây Bluetooth cho phép người dùng di chuyển tự do.

 

Máy quét công nghiệp tuyến tính không dây 3820i được thiết kế để nhằm mang lại hiệu suất cao cho việc quét mã vạch tuyến tính cho các ứng dụng đòi hỏi độ tin cậy tối đa với môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Công nghệ Adaptus® Imaging 5.0, 3820i cho khả năng đọc nhanh chóng với nhiều chất lượng mã vạch khác nhau -thậm chí những mã vạch bị hư hoặc chất lượng in kém. Ngoài ra, nền tảng công nghệ rắn giúp tăng độ bền và độ tin cậy cho tổng thể thiết bị.

Được tạo ra cho các ứng dụng quét chuyên sâu đòi hỏi một giải pháp siêu bền, 3820i chịu được lực rơi cao nhất và đạt chuẩn IP54 đảm bảo chống lại sự xâm nhập của bụi và chất lỏng. Tuy nhiên, không giống như các giải pháp công nghiệp, 3820i có tính linh hoạt cao nhất - đảm bảo tối đa sự thoải mái cho người dùng và đảm bảo năng suất. 3820i có thiết kế độc đáo không chỉ cho phép truy cập pin dễ dàng, mà còn giúp loại bỏ việc phải sạc bằng đế sạc - một lợi thế thực sự cho các hoạt động quét liên tuc.

Kết nối không dây Bluetooth cho phép người dùng di chuyển tự do và loại bỏ mối nguy hiểm về cáp trong môi trường hoạt động nhiều - và đảm bảo thông tin liên lạc nhanh chóng, chính xác. 

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo