Máy bán hàng Toshiba Willpos B10

Nhỏ gọn hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó.

Thiết kế với hai màu trắng đen sắc nét kiểu dáng đẹp, và một số tùy chọn để phù hợp với tất cả các ứng dụng kinh doanh. 

Các đĩa cứng máy POS có thể được  lấy ra nhanh chóng và đơn giản.
 
WILLPOS B10 có 4 cổng USB,  4 cổng COM, Thiết bị này không cần nhiều cáp 

WILLPOS B10 tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm tiền và năng lượng.

ĐÓNG GÓI NHỎ GỌN

Nhỏ gọn hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó và thậm chí 46% nhỏ hơn so với Phiên bản thành công WILLPOSB20. WILLPOS B10  có thể được gắn theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc, cho phép nó phù hợp với không gian nhỏ nhất. Thiết kế với hai màu trắng đen sắc nét kiểu dáng đẹp, và một số tùy chọn để phù hợp với tất cả các ứng dụng kinh doanh. 
 
ĐƠN GIẢN DỄ BẢO TRÌ

Các đĩa cứng máy POS có thể được  lấy ra nhanh chóng và đơn giản. Có thể dễ dàng truy cập vào các bộ phận nội bộ khác nhưng vẫn an toàn bảo trì thông minh. Không cần bất cứ công cụ nào khác để thay đổi ổ đĩa cứng và bộ nhớ, việc nâng cấp không tốn kém, nhanh chóng và dễ dàng.
 
KẾT NỐI

WILLPOS B10 có 4 cổng USB,  4 cổng COM, Thiết bị này không cần nhiều cáp và iệc thay đổi các thiết bị ngoại vi trở nên đơn giản hơn. Tất cả các kết nối được mã hóa theo màu sắc và dán nhãn làm cho người sử dụng cài đặt một nhanh chóng và thân thiện, 
 
MÔI TRƯỜNG

Công nghệ chế biến tiên tiến của Toshiba cung cấp cho WILLPOS B10 tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm tiền và năng lượng. Chúng tôi cũng làm việc chặt chẽ chính sách sinh thái, hệ thống sản xuất của chúng tôi sử dụng vật liệu tái chế được sử dụng cho chu kỳ cuộc sống lâu dài, để đạt tiêu chuẩn RoHS , đóng gói trong các sản phẩm giấy tái chế.
 
CUNG CẤP LÂU DÀI

TOSHIBA TEC là một trong những công ty duy nhất tiếp tục sản xuất tất cả các thành phần trong sản phẩm của mình, và kết quả là, có thể để cung cấp các sản phẩm bảo đảm tuổi thọ cao chất lượng xây dựng và hỗ trợ sản phẩm tốt. Phương pháp tiếp cận độc đáo của chúng tôi để bảo trì hệ thống, từ các thiết bị đặc điểm kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng, tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp của bạn với hệ thống POS mạnh mẽ và khỏe mạnh.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo