Máy bán hàng Toshiba Willpos C10

Với tuổi thọ pin 5 giờ, các máy POS có thể hoạt động liền mạch trong môi trường.

Với vỏ bọc chắc chắn, và thiết kế chống ăn mòn, có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt.

Cung cấp một nền tảng bền và ổn định và tổng chi phí sở hữu thấp

Intel sáng tạo bộ xử lý Atom 1,66 Ghz có mức tiêu thụ điện năng thấp và khí thải nhiệt độ thấp,

Máy tính tiền Toshiba C10 WILLPOS - Máy bán hàng màn hình cảm ứng giải pháp "tất cả-trong-một ", tích hợp máy in hóa đơn. Phù hợp với đa dạng nhu cầu của thị trường, thiết kế lý tưởng nhỏ gọn truy cập có thể di động hoặc có dây. thiết bị đa năng đầy đủ  tính năng và chức năng để phục vụ ứng dụng trong bán lẻ, vận chuyển, sản xuất và khách sạn.
Máy tính tiền Toshiba C10 WILLPOS đã được thiết kế cho phạm vi rộng nhất của các ứng dụng và môi trường; một giải pháp thật sự đa năng, thẩm mỹ, thời trang, nhỏ gọn, hoạt động linh hoạt, chắc chắn và đáng tin cậy.
Nhỏ gọn
may-tinh-tien
WILLPOS C10, Màn hình cảm ứng phù hợp với nhiều kiểu cấu hình truy cập. Tích hợp tăng cường  máy in hóa đơn, để sử dụng như là một giải pháp tất cả trong một, Máy in nhiệt đồ họa có thiết bị tự động ngắt, cơ chế hoạt động đơn giản, hiệu quả. 

Phong cách thiết kế

Thẩm mỹ thời trang, màn hình TFT cảm ứng 10,4 inch, chạy êm và phạm vi hoạt động linh hoạt, làm cho C10 WILLPOS hoàn toàn phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ sang trọng nhất. Với nhiều lựa chọn về màu sắc, POS có thể được thay đổi để phù hợp với hình ảnh và thương hiệu của các cửa hàng.

Pin

Cung cấp sự linh hoạt tùy chọn tích hợp pin. Với tuổi thọ pin 5 giờ, các máy POS có thể hoạt động liền mạch trong môi trường yêu cầu kinh doanh không dây, cung cấp một giải pháp thích nghi với nhu cầu của khách hàng.

Cấu hình linh hoạt
C10 WILLPOS Cho phép thiết bị được sử dụng trong các tình huống bình thường không có sẵn với một giải pháp EPOS truyền thống, ví dụ, giao thông vận tải, ki-ốt ...
Chắc chắn, đáng tin cậy
Với vỏ bọc chắc chắn, và thiết kế chống ăn mòn, C10 WILLPOS có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất và đa dạng . Cung cấp một nền tảng bền và ổn định và tổng chi phí sở hữu thấp

Năng lượng nhiều, điện năng ít hơn

Intel sáng tạo bộ xử lý Atom 1,66 Ghz có mức tiêu thụ điện năng thấp và khí thải nhiệt độ thấp, làm nền tảng nhỏ gọn lý tưởng cho cả hai môi trường bán lẻ và công nghiệp.

Độ tin cậy và bảo trìmay-tinh-tien

Toshiba sản xuất tất cả các thành phần trong toàn bộ phạm vi của giải pháp EPOS để đảm bảo độ tin cậy và nhất quán. C10 WILLPOS đã được thiết kế với các bộ phận chuyển động và hoạt động linh hoạt để tối đa hóa độ tin cậy và giảm chi phí sở hữu thông qua sản phẩm.

Trọn gói

WILLPOS C10 có sẵn Windows 7 với đầy đủ các tùy chọn, bao gồm màn hình hiển thị khách hàng và MSR. Một số các thiết bị thông tin liên lạc và cổng COMS mở rộng , bảo đảm thiết bị POS linh hoạt trên lý thuyết là tương lai.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo