Máy đọc Datalogic GBT4430-HC

16.450.000₫

+ Vỏ máy kháng khuẩn, chụp ảnh tuyến tính, Green Spot
+ Nhìn thấy 4 điểm và điểm trung tâm, tự động/nhấn nút, va đập 1.8m, 1D,2D.
+ Kết nối USB/RS-232.  Bán kính truyền 30m(2.4Ghz), IP52, bluetooth V.2.0.
+ Thích hợp sử dụng quét mã vạch 2 chiều trong quản lý hồ sơ, quản lý kho hàng, qủan lý bưu cục.
+ Thiết bị đã có cradle.Thiết bị  chưa có chân đế.

Máy đọc mã vạch không dây Datalogic GBT4430-HC Nhiệm vụ chính của máy quét trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe là để nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân trong khi giảm các sai sót thuốc. Ngoài ra, môi trường y tế có yêu cầu mà máy quét cần phải được thường xuyên làm sạch và khử trùng. Datalogic Gryphon GBT4430-HC  dòng sản phẩm Datalogic ADC của HC được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng y tế với thùng Thuốc sát trùng-Sẵn sàng đối xử với phụ gia chống vi khuẩn và được thiết kế để chịu được làm sạch hàng ngày với các giải pháp khử trùng khắc nghiệt.

Nhanh, mạnh me, đọc đa hướng làm cho Gryphon GBT4400-HC 2D man hinh lý tưởng để sử dụng trong chụp chữ ký và các ứng dụng quét tài liệu. Hình ảnh tốc độ cao và dung sai chuyển động cho phép đọc mã di chuyển nhanh, cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ một mã tiếp theo. Với công nghệ không dây Bluetooth ®, nó có thể truyền dữ liệu đến các máy chủ thông qua trạm cơ sở cũng như với bất kỳ Bluetooth thương mại hoặc nhúng ® công nghệ thiết bị tương v2.0 không dây.

Hoàn hảo cho việc đọc cả hai thiết bị cầm tay và trình bày, GBT4400-HC 2D man hinh tính năng công nghệ ™ cảm ứng chuyển động của Datalogic Motionix trong đó phát hiện những hành động tự nhiên của các nhà điều hành để tự động chuyển đổi các máy quét vào chế độ quét cầm tay hay rảnh tay. Độc đáo cái nôi hai vị trí của Datalogic cho phép trình bày theo phong cách đọc trong khi tính năng "Scan-khi-sạc pin 'thêm năng suất mở rộng.

Sự chiếu sáng sâu đỏ của Gryphon 4400 chụp, loại bỏ sự khó chịu "hiệu ứng nhấp nháy" được tìm thấy trong các sản phẩm cạnh tranh, cho phép sử dụng thoải mái cả ngày.

Điểm-điểm và đa điểm truyềnHai vị trí Cralde với Scan-khi-sạc năng lựcBatch Mode khả năng: 1200 mã số được lưu trữ trong bộ nhớ™ công nghệ cảm ứng chuyển động Motionix cho chế độ đọc liên tục quá trình chuyển đổiDatalogic cấp bằng sáng chế "Green Spot" phản hồi tốt-đọcUSB được chứng nhận Kits sẵn

TÍNH NĂNG:

Hai vị trí Cralde với Scan-khi-sạc năng lựcBatch Mode khả năng: 1200 mã số được lưu trữ trong bộ nhớ™ công nghệ cảm ứng chuyển động Motionix cho chế độ đọc liên tục quá trình chuyển đổi

Datalogic cấp bằng sáng chế "Green Spot" phản hồi tốt-đọc

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo