Máy đọc Datalogic Magellan 3300HSI

14.850.000₫

Hiệu suất cao nhờ quét laser đa tia.

Đọc mã vạch khó đọc như bị cắt ngắn, in kém, đọc mã ( 1D) và 2D.

Đảm bảo năng suất tối đa và dễ dàng sử dụng.

Thiết kế rắn chắc, đảm bảo năm hoạt động không cần lo lắng.

Tối ưu hóa mức độ ánh sáng, đọc mã vạch từ điện thoại di động hay PDA.

Đầu đọc mã vạch Magellan 3300HSi

Mang đến công nghệ chụp ảnh mới của Datalogic. Đó là máy quét mã vạch đầu tiên nhân đôi tốc độ và phạm vi đọc rộng với hiệu suất cao nhờ quét laser đa tia đồng thời gia tăng các lợi ích chụp ảnh. Công nghệ hình ảnh này cung cấp hiệu năng vượt trội khi chụp mã vạch khó đọc như  bị cắt ngắn (ngắn), chất lượng in kém và mã GS1 DataBar và cũng hỗ trợ cho mã tuyến tính ( 1D) và 2D. Magellan 3300HSi có kỹ thuật quét và trình bày quét đảm bảo năng suất tối đa và dễ dàng sử dụng.

Với chất lượng và độ tin cậy nổi tiếng trong tất cả các sản phẩm Magellan, Magellan 3300HSi đạt được mức độ mới về độ tin cậy nhờ thiết kế rắn chắc mà không yêu cầu việc sử dụng các mô-đun laser hoặc động cơ quay, đảm bảo năm hoạt động k cần lo lắng.

Tính năng độc đáo không tìm thấy trong bất kỳ máy quét point-of-sale nào, bao gồm một đầu đọc thẻ Micro-SD giúp quản lý phần mềm, nâng cấp và bảo trì. Phần mềm quản lý với Magellan 3300Hsi rất linh hoạt và có nhiều phương pháp để tải phần mềm mới hoặc sửa đổi tập tin cấu hình hiện có và phần mềm ứng dụng. Vì hầu hết các tính năng của máy quét Magellan 3300HSi là phần mềm cơ bản, rất đơn giản để thêm các ứng dụng mới, kể cả sau khi cài đặt ban đầu, tăng thời gian sử dụng của máy quét mã vạch và bảo vệ vốn đầu tư công nghệ của công ty.

Các  tính năng khác bao gồm Diagnostics Reporting, Host Download và Productivity Index Reporting cho phép quản lý sử dụng dữ liệu từ máy quét để cải thiện thông lượng và quản lý bảo trì. Chế độ đọc điện thoại di động, được kích hoạt bằng việc nhấn nút hoặc một lệnh phần mềm thiết bị máy chủ nhằm tối ưu hóa mức độ ánh sáng giúp  chụp ảnh hoặc đọc mã vạch từ điện thoại di động hay PDA.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo