Máy đọc Datalogic Magellan 8300

Không chỉ quét mã vạch mà còn kết hợp cân trọng lượng sản phẩm.

Cho phép nhân viên thu ngân cân nhắc sản phẩm dài hoặc cồng kềnh.

Tính năng chỉnh sửa nhãn mới trước khi định dạng dữ liệu trước khi giao cho máy POS.

Một trong số những máy quét bán lẻ trên thế giới luôn mang đến hiệu suất

Độ tin cậy và các tính năng có giá trị cao khác biệt.

Máy quét mã vạch Magellan ™ 8300 là dạng máy quét đa tia âm bàn bi có hiệu suất, quét sản phẩm trọng lượng lớn hay ở môi trường cần kiểm tra. Nó hoạt động với một hiệu suất tuyệt vời, chất lượng cao và độ tin cậy tuyệt đối. Được cải thiện hiệu quả hoạt động, vượt qua các tiêu chuẩn kiểm một cách xuất của dòng Magellan Datalogic ADC.

Máy quét mã vạch Magellan 8300 có thể được cấu hình như một trong hai máy quét hoặc kết hợp máy quét/quy mô với độc quyền của Datalogic, được cấp bằng sáng chế All-Weighs®. Vừa cân trọng lượng vừa quét mã vạch với số lượng lớn trong lúc thanh toán. Hai tùy chọn hiển thị có sẵn; một màn hình hiển thị đơn trên cột và một màn hình hiển thị kép trên một cực duy nhất cho các ứng dụng đòi hỏi phải có màn hình riêng biệt cho nhân viên thu ngân và khách hàng. Magellan 8300 có sẵn trong ba độ dài: dài, vừa và ngắn (chỉ quét) phù hợp với các cấu hình POS khác nhau. 

FirstStrike® phần mềm tiên tiến thuật toán giải mã cung cấp tốc độ quét tốt nhất của ngành công nghiệp, đồng thời đọc được mã vạch hư hỏng, nhăn nheo, hoặc in cải thiện hiệu quả hoạt động lúc thanh toán bán lẻ. 

Bộ nhớ cho phép dễ dàng nâng cấp phần mềm, kéo dài tuổi thọ của máy. Ngoài ra, một phụ trợ cổng RS-232 có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau, bao gồm thêm một máy quét cầm tay, lập trình và cấu hình máy quét, hoặc truy cập vào máy quét nhãn dữ liệu đầu ra. Đối với các ứng dụng đòi hỏi phải giám sát bài viết điện tử (EAS), 8300 có thể được trang bị với Checkpoint EAS và có thể hỗ trợ hậu mãi EAS tích hợp ăng-ten với Sensormatic đọc tốt nhận thông qua RS-232 cổng phụ.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo