Máy đọc Datalogic PowerScan PM8300

PM8300 là mô hình không dây cơ bản.

Bàn phím điện thoại di động cho phép nhập mã

Cung cấp các giải pháp mở rộng từ ứng dụng

Máy quét mã vạch PM8300 trang bị 3GL độc quyền

Chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt duy trì hiệu suất đọc phù

Với trọng lượng nhẹ và cân bằng tốt

Giao diện phổ biến nhất: RS-232, Keyboard Wedge, Wand Emulation và USB.

Các máy quét mã vạch laser không dây PM8300 PowerScan là dòng Datalogic ADC cao cấp của các sản phẩm thu thập dữ liệu công nghiệp cầm tay bền cho mã số tuyến tính. Dòng PM8300 PowerScan gồm các mô hình khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; PM8300 là mô hình không dây cơ bản; Mô hình trung cấp PM8300-D bao gồm một màn hình hiển thị và bàn phím 3-phím, và mô hình PM8300-DK có màn hình và một bàn phím đầy đủ 16-phím. Mô hình PM8300-DK cho sự tinh tế tăng đáng kể của việc tương tác với các hệ thống máy chủ và mở ra tiềm năng sử dụng mới cho các máy quét, phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi một thiết bị đầu cuối dữ liệu di động đắt tiền. Bàn phím điện thoại di động cho phép nhập mã vạch không thể đọc được và cho phép dễ dàng quản lý các ứng dụng mã số lượng đơn giản như hàng tồn kho, giao nhận, v..v
Truyền thông vô tuyến băng hẹp với STAR Cordless System của Datalogic giúp tăng năng suất và sự linh hoạt trong công việc. Cung cấp các giải pháp mở rộng từ ứng dụng point-to-point đơn giản với khả năng kết nối mạng và chuyển vùng cho các cài đặt phức tạp.
máy quét mã vạch PM8300 trang bị 3GL độc quyền của Datalogic mang lại phản hồi đọc tốt. Công nghệ Green Spot và Good Read LEDs kép trên đầu và mặt sau của nắp tăng khả năng hiển thị ở mọi góc độ. Hiệu suất đọc cao nhờ công nghệ PuzzleSolver của Datalogic cho khả năng đọc chính xác, nhanh với các mã vạch tiêu chuẩn, chất lượng in kém và bị hư hỏng.

PM8300 đã được phát triển và thử nghiệm để chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt duy trì hiệu suất đọc phù hợp mà không làm giảm hiệu suất hoặc độ chính xác. Với trọng lượng nhẹ và cân bằng tốt đảm bảo vận hành thoải mái trong các hoạt động quét chuyên sâu. 
Khả năng đa giao diện, với giao diện phổ biến nhất: RS-232, Keyboard Wedge, Wand Emulation và USB. Chương trình Datalogic Aladdin cung cấp các tính năng dễ sử dụng đơn giản hóa các thủ tục khởi động, ngay cả đối với người dùng không có kinh nghiệm.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo