Máy đọc Datalogic PowerScan PM8500 2D

Máy quét không dây PowerScan PM8500 mang lại khả năng đọc đa tia các mã 1D và 2D ​​​​​​

Mô hình Wide Angle cho khả năng nhìn rộng hơn cho phép chụp các mã lớn và dài hơn.

Hệ thống không dây Datalogic STAR giúp tăng năng suất và sự linh hoạt trong công việc.

Pin Lithium-Ion công suất cao

PM8500 đã được phát triển và thử nghiệm để chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt

Trọng lượng nhẹ và cân bằng tốt đảm bảo vận hành thoải mái

Dòng sản phẩm PowerScan 8000 là dòng cao cấp của Datalogic ADC cho các sản phẩm thu thập dữ liệu cầm tay công nghiệp chắc chắn. Máy quét không dây PowerScan PM8500 mang lại khả năng đọc đa tia các mã 1D và 2D kết hợp với tính di động không giới hạn được đảm bảo bởi Datalogic STAR Cordless System.
Máy quét mã vạch không dây PM8500 PowerScan có cảm biến hình ảnh Mega-Pixel với độ phân giải cao có hiệu suất vượt trội cho các ứng dụng công nghiệp. Nó được cung cấp trong ba mô hình quang: mô hình Standard Range và High Density tạo cho việc đọc mã vạch điển hình (tương ứng cho các mã độ phân giải vừa và cao); mô hình Wide Angle cho khả năng nhìn rộng hơn cho phép chụp các mã lớn và dài hơn.
Hệ thống không dây Datalogic STAR cho thông tin vô tuyến băng hẹp giúp tăng năng suất và sự linh hoạt trong công việc. Nó mang lại các giải pháp mở rộng từ ứng dụng point-to-point đơn giản với khả năng kết nối mạng. Một màn hình hiển thị tùy chọn với bàn phím 3-key cung cấp thông tin hữu ích cho các nhà điều hành như thời gian, tình trạng pin và cho phép tương tác với máy chủ. Pin Lithium-Ion công suất cao có thể được thay thế trong vài giây và sạc trên đế sạc cũng như trên một bộ sạc đa-pin riêng biệt.
PM8500 trang bị 3GL (3 Green Lights) độc quyền của của Datalogic cho thông tin phản hồi đọc tốt. công nghệ Green Spot và Good Read LEDs kép trên đầu và mặt sau của nắp giúp tăng khả năng hiển thị ở mọi góc độ.
PM8500 đã được phát triển và thử nghiệm để chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt duy trì khả năng đọc phù hợp mà không làm giảm hiệu suất hoặc độ chính xác. Trọng lượng nhẹ và cân bằng tốt đảm bảo vận hành thoải mái trong các hoạt động quét chuyên sâu. 

 

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo