Máy in Datamax Apex 3/3i

+ Apex 3 in nhiệt trực tiếp 3” là một giải pháp đáp ứng đòi hỏi sự thuận tiện, trọng lượng nhẹ, chắc chắn mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy và chất lượng.
+ Với khả năng in được bề rộng tối đa 3.14”, có chức năng và đặc điểm đáp ứng với ngành bán lẻ, chăm sóc sức khoẻ, thực thi luật pháp, dịch vụ thuê xe, nhiều ứng dụng dịch vụ khác.
+ Máy in di động Apex 3 có tiêu chuẩn kết nối không dây và tuỳ chọn đầu đọc thẻ từ nên thuận lợi cho dịch vụ trả tiền qua thẻ.

Apex 3 in nhiệt trực tiếp 3” là một giải pháp đáp ứng đòi hỏi sự thuận tiện, trọng lượng nhẹ, chắc chắn mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy và chất lượng. Với khả năng in được bề rộng tối đa 3.14”, có chức năng và đặc điểm đáp ứng với ngành bán lẻ, chăm sóc sức khoẻ, thực thi luật pháp, dịch vụ thuê xe, nhiều ứng dụng dịch vụ khác. 
Máy in di động Apex 3 có tiêu chuẩn kết nối không dây và tuỳ chọn đầu đọc thẻ từ nên thuận lợi cho dịch vụ trả tiền qua thẻ. Với bộ vi xử lý ARM -7, Apex 3 cho khả năng in nhanh hơn, chất lượng tốt và bộ nhớ lớn có thể lưu trữ  logo, font, graphic, barcode đáp ứng sự thay đổi công việc kinh doanh.
Với trọng lượng nhẹ, nhỏ nên Apex 3 có thể mang đi dễ dàng bằng dây đeo trên lưng hoặc trên vai mà không cảm thấy cồng kềnh. Apex 3 dễ dàng lắp giấy và pin có dung lượng cao họat động liên tục 12h nên Apex 3 phù hợp với công việc của người công nhân và cắt giảm được chi phí.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo