Máy in Datamax Apex 4/4i

+ Apex 4 là máy in nhiệt trực tiếp 4” với trọng lượng nhẹ với khả năng in mạnh mẽ, chất lượng cao.

+ Máy in nhiệt di động Apex 4 là thiết bị thay thế cho các sản phẩm đắt tiền và trọng lượng nặng có thể trở thành thiết bị hàng đầu

+ Apex 4 thiết kế cứng cáp để tránh sốc và va chạm trong công việc có nhiều sự thay đổi lâu dài và bận rộn.

+ Apex 4 cũng khá thoải mái khi đeo thiết bị suốt cả ngày làm việc.

Apex 4 là máy in nhiệt trực tiếp 4” với trọng lượng nhẹ với khả năng in mạnh mẽ, chất lượng cao và đáng tin cậy được chứng minh trong ngành phân phối hàng hóa, in hóa đơn, vé với bề rộng in tối đa 4.37” và giá cả hợp lý.

Máy in nhiệt di động Apex 4 là thiết bị thay thế cho các sản phẩm đắt tiền và trọng lượng nặng có thể trở thành thiết bị hàng đầu của khách hàng thoả mãn chất lượng cùng với độ bền. Apex 4 thiết kế cứng cáp để tránh sốc và va chạm trong công việc có nhiều sự thay đổi lâu dài và bận rộn,  Apex 4 cũng khá thoải mái khi đeo thiết bị suốt cả ngày làm việc. Với các tính năng đơn giản dễ sử dụng và pin lithium-ion dung lượng cao làm việc lâu dài,  Apex 4 có tất cả các tính năng và chức năng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu cho khách sạn, cho thuê xe, thực thi pháp luật và các lĩnh vực dịch vụ bán lẻ, và doanh số bán hàng các ứng dụng.

Apex 4 tiêu chuẩn đi kèm với USB hoặc RS232 và kết nối không dây. Tùy chọn đầu đọc thẻ từ 3-track cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng dễ dàng. Với bộ vi xử lý Arm-7 32-bit  mạnh mẽ cho phép in nhanh, biên lai chất lượng cao và đèn flash phong phú và bộ nhớ SRAM là dưới sự kiểm soát của người sử dụng trực tiếp để lưu trữ các biểu tượng, phông chữ, đồ họa và mã vạch cho khả năng thích ứng nhanh với các yêu cầu kinh doanh thay đổi.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo