Máy in Datamax- O'neil H-8308p

+ Máy in tem nhãn Datamax Oneil H-8308p dành cho khách hàng đang tìm kiếm một máy in chất lượng cao, giúp in nhãn có độ rộng.
+ Với độ rộng in lên đến 9 inch / 228.6mm, H-8308p tương thích để thay thế máy in laser.
+ Máy in bền bỉ và linh hoạt nhưng cung cấp một trong những giải pháp giàu tính năng nhất cho các ứng dụng doanh nghiệp năng động.
+ H-8308p là giúp in lượng lớn các nhãn in trong dược phẩm, sản xuất, kho bãi, vận chuyển, và ghi nhãn có độ phân giải cao.

Máy in tem nhãn Datamax Oneil H-8308p dành cho khách hàng đang tìm kiếm một máy in chất lượng cao, giúp in nhãn có độ rộng. Với độ rộng in lên đến 9 inch / 228.6mm, H-8308p tương thích để thay thế máy in laser. H-8308p cung cấp sức mạnh của ngôn ngữ in PCL, hệ điều hành Linux và Quản lý Dịch vụ in ấn (MPS) hỗ trợ để tạo ra một máy in thực sự thay thế tia laser nhiệt. H-8308p là một máy in bền bỉ và linh hoạt nhưng cung cấp một trong những giải pháp giàu tính năng nhất cho các ứng dụng doanh nghiệp năng động. H-8308p là giúp in lượng lớn các nhãn in trong dược phẩm, sản xuất, kho bãi, vận chuyển, và ghi nhãn có độ phân giải cao.

Máy in nhiệt H-Class H-8308p của Datamax-O”Neil là một thiết bị với giải pháp intản nhiệt  thích nghi cao với môi trường in khắc nghiệt . Mã nguồn mở tích hợp trong hệ điều hành  Linux , ngôn ngữ HP-tương thích chuẩn (PCL) và mở rộng khả năng quản lý in ấn.Nó là một giải pháp lý tưởng  cho một  chiếc máy in nhiệt  có thể in 1  loạt các nhãn, thẻ và các tài liệu là vô cùng dễ dàng ,dễ sử dụng và duy trì, và giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể so với máy in laser.
          Datamax-O”Neil cung cấp một trong những dòng đầy đủ nhất của máy in văn phòng và di động,cung cấpnhiều giải pháp in ấn  và sự lựa chọn cho rất nhiều  ứng dụng quan trọng như :  chế biến, đóng gói, dán nhãn, vé xe/máy bay ,kho bãi và các hoạt động phân phối. Từ các dây chuyền sản xuất đến điểm khi sản phẩm được vận chuyển, hoặc tại quầy vé, máy in nhiệt Datamax-O”Neil giúp sản xuất và vận chuyển / hậu cần công ty, cũng như các công ty giải trí, trở nên hiệu quả và chi phí-hiệu quả trong hoạt động của mình nhiều hơn.
        Trong các hoạt động kho bãi, ví dụ, sản phẩm một khi được đóng gói và sẵn sàng để phân phối, Datamax-O”Neil cung cấp giải pháp tản nhiệt- có thể được vận hành bằng tay hoặc gắn vào xe nâng hàng hoặc trạm làm việc di động, chẳng hạn như các MP Compact4 Mark II và mô hình E-4204A.
       Trong các ứng dụng bán lẻ và thương mại, các  dòng H-4212, I-4310E và P-1115S  cung cấp chất lượng in theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra hội thảo cũng trưng bày dòng RL4 là dòng di động bán chạy nhất hiện nay, cho phép in nhãn mã vạch tại các nơi khác nhau 1 cách linh hoạt  cho dù trong kho, tại quầy vé hoặc trong những địa điểm có thể thay đổi liên tục

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo