Máy in Datamax-O'Neil w1110

+ Loại máy in : trực tiếp nhiệt
+ Độ dài của máy in độ : 0.25 " - 99" [ 6.3mm - 2514mm ]
+ Độ phân giải: 300 dpi [ 12 dots / mm ]
+ Đầu in : 4 " [ 102mm ]
+ Phương tiện truyền thông rộng: 0.75 " - 4.33 " [ 19mm - 110mm ]
+ Tốc độ tối đa in: 4ips [ 102mmps ]
+ Phương tiện truyền thông - Hanger : Tự tâm truyền thông in ấn thiên vị Hanger / trung tâm
+ Bộ nhớ: 32MB Flash/32MB DDR2 SDRAM ( 64MB đến sớm như là tiêu chuẩn )

Máy in mã vạch Datamax Workstation w1110 là thế hệ mới nhất của máy in máy tính để bàn từ Datamax - O'Neil . Máy in máy tính để bàn nhỏ gọn w1110 cung cấp một ngành công nghiệp thiết kế hàng đầu và các tính năng tiêu chuẩn được tìm thấy trên dòng máy in hiệu suất dòng của công ty , bao gồm Ethernet 10/100 , 50 cư dân / khả năng mở rộng phông chữ, 300dpi đầu in cho chất lượng in cao và ngành công nghiệp ngôn ngữ PCL5e tiêu chuẩn. Thiết kế nhỏ gọn cung cấp độ tin cậy và độ bền cho các môi trường đòi hỏi phải có một dấu chân nhỏ cho sản lượng hiệu quả nhất.

Series Workstation được thiết kế cho nhiều ngành công nghiệp và các ứng dụng đòi hỏi phải có một giải pháp in ấn nhỏ nhưng mạnh mẽ . Chất lượng in cao cấp các Workstation ' là lý tưởng cho các ứng dụng như dược phẩm , nhãn mác sản phẩm, quản lý tài sản và ghi nhãn kệ.

Các máy in nhiệt nhỏ gọn có thể làm giảm đáng kể chi phí bằng cách tinh giản các hoạt động , tăng năng suất và quản lý tài sản quan trọng của bạn.

Tính năng máy in Workstation

50 phông chữ khả năng mở rộng cư dân - Đây là tiêu chuẩn mới trong in mã vạch nhiệt. Không còn giới hạn trong một lựa chọn font hạn chế, người dùng có thể tạo nhãn đĩa tùy biến theo yêu cầu.

Đơn giản hiệu chuẩn - Cung cấp các nhà khai thác máy in tự do từ phức tạp và tốn thời gian thiết lập phương tiện truyền thông .
PCL5e ngôn ngữ chuẩn - Cho phép dễ dàng chuyển đổi từ ngôn ngữ độc quyền bực bội hoặc các hệ thống di sản mà không hiệu quả , hạn chế và tốn kém để duy trì trong khi nâng cao chất lượng đồ họa , văn bản và mã vạch.

Tiêu chuẩn 300dpi đầu in - Người dùng được hưởng lợi từ một đầu in độ phân giải cao với các văn bản tốt hơn , hình ảnh và mã vạch với giá đầu in 203dpi.

Thiết kế nhỏ gọn - Cung cấp độ tin cậy và độ bền cho các môi trường đòi hỏi phải có một dấu chân nhỏ cho sản lượng hiệu quả nhất.

Dễ sử dụng và hỗ trợ - Đối với tích hợp đơn giản cho phép một loạt các ứng dụng để đảm bảo nhân viên được dành ít thời gian nhận được máy in và chạy và thời gian nhận được công việc làm.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo