Máy in hóa đơn nhiệt Star TSP100ECO

Chất lượng cao Eco Máy in POS, 150mm mỗi thứ hai
Tiện ích futurePRNT trực quan với couponing
Tải nhanh "Drop-in & Print" giấy
Tất cả các phụ kiện thiết lập cần thiết được bao gồm trong hộp khi mua
Phần mềm futurePRNT độc đáo kèm
Đầy đủ Energy Star Compliant với các công cụ eco độc đáo

Các TSP100ECO cung cấp nhanh chóng, dịch vụ POS hiệu quả cũng như một loạt công cụ độc đáo eco và các tính năng: tất cả với Carbon trả trước của nhà sản xuất offset Chương trình tại NO thêm chi phí cho bạn.
 Chất lượng cao Eco Máy in POS, 150mm mỗi thứ hai
  Tiện ích futurePRNT trực quan với couponing
  Tải nhanh "Drop-in & Print" giấy
  Tất cả các phụ kiện thiết lập cần thiết được bao gồm trong hộp khi mua
  phần mềm futurePRNT độc đáo kèm
  Đầy đủ Energy Star Compliant với các công cụ eco độc đáo
  4 năm bảo hành trên tất cả các mô hình dòng futurePRNT bao gồm đầu in và máy cắt tạo sự hài lòng (Châu Âu, Nam Phi, Bắc Mỹ)
 Điện, giấy, bao bì
 Carbon Footprint của một máy in bill POS được tạo thành năng lượng sử dụng trong quá trình sản xuất và xử lý 
May-in-bill
của máy in, trong khi hoạt động của máy in và trong quá trình sản xuất giấy sử dụng bởi các máy in. Star đã cố gắng để xây dựng máy in này với mọi lợi thế eco.
 Quản lý năng lượng
Lấy cảm hứng từ Cheetah, số mũ lớn nhất của tự nhiên về hiệu quả năng lượng, quyền lực mới phương pháp hiệu quả của Star có nghĩa là các máy in có thể trở lại với các máy tính để chế độ chế độ chờ cấp nguồn rất thấp khi không sử dụng, "ngay lập tức" thức dậy khi cần tiết kiệm chi phí và sử dụng điện năng .
 Tính năng tiết kiệm giấy
Star đã đưa ra tính năng tiết kiệm giấy duy nhất có thể giúp các nhà bán lẻ sử dụng lên đến giấy nhận ít hơn 70%. Điều này không chỉ làm giảm chi phí giấy nhưng có nghĩa là thay đổi cuộn giấy ít thường xuyên hơn, vận chuyển thấp hơn và chi phí logistics.
 3mm Unique lề trên mặc định
Các TSP100ECO chỉ là máy in một phần cắt để đạt được một đầu 8mm tiết kiệm lề 3mm giấy cho mỗi hóa đơn đã in.
80mm đến 58mm Auto Giảm
Các TSP100ECO có thể tự động giảm thu từ 80mm đến 58mm mà không thay đổi của khách hàng ban đầu phần mềm nhận thiết lập. Đơn giản chỉ cần đánh dấu vào giảm giấy yêu cầu trong phần mềm sinh thái futurePRNT và bạn có thể chọn để giảm nhận theo chiều dọc đến 50% hoặc theo chiều ngang đến 67% hoặc cả hai.
Tiền thu về in Demand
Star đã sử dụng các phần mềm futurePRNT thông minh để sản xuất một Prompt điều hành để yêu cầu khách hàng cho dù họ cần một nhận hay không. Việc tiếp nhận sau đó có thể được, hoặc bị hủy bỏ hoặc in. Tất cả hóa đơn hủy có thể được lưu đồ họa và được xem xét hoặc in lại. (Lưu ý: không phải tất cả các nước sẽ cho phép tính năng này để phần mềm có thể được sửa đổi trên cơ sở khu vực.)
May-in-bill

Bao bì
Star đã loại bỏ tất cả các polystyrene từ eco hộp và thay thế nó bằng bao bì các tông sáng tạo. Ngay cả trường hợp nhựa của máy in được làm bằng nhựa tái chế halogen.
 Carbon Bù trừ
Carbon bù là cách có trách nhiệm để bù đắp cho lượng khí thải CO2 từ không thể tránh khỏi cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và các hoạt động kinh tế bằng cách hỗ trợ các dự án cung cấp các khoản tiết kiệm CO2 tương đương ở nơi khác. Các khoản tín dụng carbon mua bởi Star sẽ bù đắp lượng khí thải CO2 phát ra từ sản xuất và xử lý quá trình TSP100ECO và tiêu thụ điện năng dự kiến lên tới 5 năm. 

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo