Máy in hóa đơn Zebra 170PAX4

Hiệu suất cao và độ tin cậy các động cơ, đi đầu trong các ứng dụng in và áp dụng quan trọng.

Với công suất in tăng lên và kết nối nâng cao, bao gồm không dây và Ethernet.

Xây dựng bằng khung kim loại và chất lượng in xuất sắc, động cơ PAX 4 mang lại giá trị vượt trội, độ tin cậy và độ bền cao.

Khắc phục nhanh chóng và giữ cho dây chuyền sản xuất di chuyển.

 

Động cơ in PAX 4 ™ mang lại hiệu suất cao và độ tin cậy các động cơ in PAX 4 và 170 PAX 4 của PAX 4 là những nhà lãnh đạo hiệu năng trong các ứng dụng in và áp dụng quan trọng.

Với công suất in tăng lên và kết nối nâng cao, bao gồm không dây và Ethernet, cùng với việc xây dựng kim loại và chất lượng in xuất sắc, động cơ PAX 4 mang lại giá trị vượt trội, độ tin cậy và độ bền cao.

Tốt hơn bao giờ hết với nhu cầu về khối lượng lớn với dịch vụ được cải thiện, thời gian đầu tiên nhanh hơn và đồng hồ thời gian thực đầy đủ chức năng, các công cụ in PAX 4 cung cấp những gì cần thiết để thực hiện các giải pháp in và áp dụng.

Yêu cầu điện áp ở Châu Âu giờ đây đã được đáp ứng với tùy chọn I / O 28V.

Khả năng kết nối và kiểm soát thời gian thực, giảm thời gian chết và tăng năng suất. Sử dụng các giải pháp ZebraLink ™ tiên tiến,

Công cụ in PAX 4 cung cấp các thông báo trạng thái tức thì và kiểm soát tập trung, cho phép bạn khắc phục nhanh chóng và giữ cho dây chuyền sản xuất di chuyển.

Truyền thông không dây Khi được trang bị ZebraNet® Wireless Plus, PAX 4 hỗ trợ các giao thức bảo mật và nhận dạng không dây mới nhất.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo