Máy in hóa đơn Zebra KR203 Kiosk

Máy in kiosk dựa trên máy chủ lưu trữ có giá phải chăng cho các biên lai 3-inch

Trở thành sự lựa chọn hiệu quả về chi phí cho những khách hàng cần một máy in kiosk chất lượng cao với tổng chi phí sở hữu thấp nhất.

Được thiết kế để giảm sự cần thiết phải bảo trì hoặc dịch vụ bởi các cộng sự, nó bao gồm các khả năng khắc phục sự cố cài đặt sẵn.

Nó có thể in bất kỳ phông chữ, mã vạch hoặc đồ hoạ nào được ứng dụng của bạn hỗ trợ.

Máy in kiosk dựa trên máy chủ lưu trữ có giá phải chăng cho các biên lai 3-inch, máy in KR203 ™ nhỏ gọn của Zebra mang lại giá trị và độ tin cậy tuyệt vời cho nhiều ứng dụng tự phục vụ.

KR203 thu hút nguồn xử lý của bộ máy tính kiosk và các tài nguyên bộ nhớ thay vì của riêng nó, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hiệu quả về chi phí cho những khách hàng cần một máy in kiosk chất lượng cao với tổng chi phí sở hữu thấp nhất.

Trong thực tế, KR203 cung cấp giá trị tốt nhất trong các lớp học, cung cấp chất lượng in cao và nhiều tính năng chỉ có trên các máy in đắt hơn.

Được thiết kế để giảm sự cần thiết phải bảo trì hoặc dịch vụ bởi các cộng sự, nó bao gồm các khả năng khắc phục sự cố cài đặt sẵn.

Người trình bày luân phiên được cấp bằng sáng chế của Zebra và máy cắt tích hợp để ngăn ngừa kẹt giấy; một máy dò kéo rách nước mắt; và một, lớn, kéo dài, 10-inch / 250 mm cuộn phương tiện truyền thông.

Máy in dựa trên máy chủ lưu trữ này dễ dàng tích hợp vào hệ thống kiosk của bạn - nó có thể in bất kỳ phông chữ, mã vạch hoặc đồ hoạ nào được ứng dụng của bạn hỗ trợ.

Kích thước nhỏ của máy in và nhiều cấu hình lắp đặt giúp dễ dàng cho bất kỳ thiết kế kiosk nào và hoàn hảo cho Kiosk Print Station của Zebra.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo