Máy in Kiosk Zebra ZE500 Print Engines

Sử dụng nghiên cứu khách hàng rộng rãi, thiết kế tập trung vào tính dễ sử dụng, tích hợp và phục vụ. 
Thiết kế để giữ cho các ứng dụng in và áp dụng quan trọng được hoạt động mà không bị gián đoạn.
Đơn giản hóa việc bảo trì và làm giảm đáng kể thời gian chết. 
Đầu in mở rộng làm cho việc làm sạch và thay thế đơn giản, và hệ thống ổ đĩa mô đun thay đổi.

 

Thiết kế sáng tạo, lợi ích lớn hơn
Dòng máy ZE500 mới mang một cách tiếp cận sáng tạo cho các động cơ in OEM. Sử dụng nghiên cứu khách hàng rộng rãi, thiết kế tập trung vào tính dễ sử dụng, tích hợp và phục vụ. 
Được xây dựng với ý nghĩ của khách hàng, ZE500 Print Engine được thiết kế để giữ cho các ứng dụng in và áp dụng quan trọng được hoạt động mà không bị gián đoạn.
Thiết kế thanh lịch của ZE500 giúp đơn giản hóa việc bảo trì và làm giảm đáng kể thời gian chết. Tất cả ba con lăn có thể được trao đổi trong vài phút, không cần truy cập vào các thiết bị điện tử của máy in. 
Đầu in mở rộng làm cho việc làm sạch và thay thế đơn giản, và hệ thống ổ đĩa mô đun thay đổi nhanh làm giảm thời gian sửa chữa của máy in.
Các thao tác thông thường như thay đổi ribbon đơn giản và dễ hiểu (và giống nhau cho cả hai chiều rộng in). Màn hình đồ hoạ mới có thể được trục xuất và xoay, cho phép định vị linh hoạt để dễ dàng sử dụng và tích hợp.
Kinh nghiệm của người dùng được cải thiện nhiều: thiết kế cho phép tích hợp dễ dàng với máy in và ứng dụng cộng với khả năng chống bụi và nước tốt hơn. Cổng kết nối mở rộng và tăng cường kiểm soát phần mềm của cổng ứng dụng cung cấp tính linh hoạt hội nhập hơn nữa.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo