Máy in mã vạch Intermec PB42

+ PB42 bốn inch in hóa đơn di động không dây Intermec được thiết kế để cải thiện giao hàng trực tiếp cửa hàng.

+ Các PB42 giao diện máy in hoàn hảo với CK60 và 700 Intermec máy tính cầm tay.

+ Hoạt động tuyến đường hàng ngày có thể dễ dàng nhập và theo dõi thông qua một máy tính di động.

+ Tiền thu được ngay lập tức cung cấp cho khách hàng thanh toán kịp thời hoặc để loại bỏ những nỗ lực thanh toán trùng lặp.

PB42 * bốn inch in hóa đơn di động không dây Intermec được thiết kế để cải thiện giao hàng trực tiếp cửa hàng (DSD), Dịch vụ trường, và chủ các ứng dụng tiện ích. Các PB42 giao diện máy in hoàn hảo với CK60 và 700 Intermec máy tính cầm tay. Hoạt động tuyến đường hàng ngày có thể dễ dàng nhập và theo dõi thông qua một máy tính di động trong suốt một sự thay đổi người lao động. Tiền thu được ngay lập tức cung cấp cho khách hàng thanh toán kịp thời hoặc để loại bỏ những nỗ lực thanh toán trùng lặp.

Dễ dàng sử dụng
Thiết kế độc đáo của Intermec PB42 máy in hóa đơn di động đảm bảo dễ sử dụng. Điều này là rất quan trọng đối với trình điều khiển giao hàng người đàm phán tuyến với nhiều điểm dừng và điều kiện gồ ghề. Tính năng thiết kế đặc biệt bao gồm việc chia sẻ thiết kế pin với máy tính CK60 điện thoại di động, cài đặt đơn giản giấy biên lai, các nút khả năng hiển thị cao và các chỉ số để hiển thị khi máy in là trong phạm vi phát thanh, khi pin lithium ion đang nhận được thấp. Tính phí lên đến bốn máy in cùng một lúc với duy nhất bốn vịnh sạc. Máy in "thả trong" và phí từ chân bản lề, không có cáp phụ trách yêu cầu. Frontloading pin có thể được gỡ bỏ chỉ với một tay. Lexan cửa sổ phương tiện truyền thông ® thuận tiện hiển thị tình trạng phương tiện truyền thông. Tiêu chuẩn đai đeo và dây đeo tay cũng thêm vào sự tiện lợi của hoạt động.

Các Intermec Chỉ số sẵn sàng để làm việc được tích hợp vào máy in PB42. Đây là một phần của SmartSystems Intermec ™ và cung cấp một cách trực quan để các trạng thái hoạt động của máy in.

Kháng cáo quốc tế
PB42 máy in hóa đơn điện thoại di động Intermec là lý tưởng để sử dụng trên toàn thế giới. Máy in PB42 tính năng chỉ số công nhận rộng rãi quốc tế logo trên các nút, nhiều bộ ký tự ngôn ngữ, và xác nhận trên toàn thế giới. Máy in PB42 là lý tưởng cho quá trình sắp xếp và chuyển giao tuyến đường trong DSD, lĩnh vực dịch vụ, và các ngành công nghiệp tiện ích gia đình trên toàn thế giới.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo