Máy in mã vạch Intermec PB50

+ Các Intermec gồ ghề di động gia đình máy in nhãn cung cấp các lựa chọn nhanh nhất cho khách hàng

+ Với nhu cầu ứng dụng trong kho, phân phối, trong cửa hàng bán lẻ và quản lý tài sản doanh nghiệp.

+ Cùng với Intermec máy tính di động chắc chắn và phần mềm, máy in nhãn điện thoại di động

+ PB50 giúp các công ty nâng cao năng suất và hiệu quả trong khi giảm tổng chi phí sở hữu.

Các Intermec gồ ghề di động gia đình máy in nhãn cung cấp các lựa chọn nhanh nhất cho khách hàng với nhu cầu ứng dụng trong kho, phân phối, trong cửa hàng bán lẻ và quản lý tài sản doanh nghiệp. Cùng với Intermec máy tính di động chắc chắn và phần mềm, máy in nhãn điện thoại di động PB50 giúp các công ty nâng cao năng suất và hiệu quả trong khi giảm tổng chi phí sở hữu.

Với tốc độ in cực nhanh và chứng minh hai đến ba lần nhanh hơn thời gian đưa ra đầu tiên nhãn * hơn các sản phẩm cạnh tranh, các máy in cung cấp những cải tiến có thể đo lường năng suất lao động và chính xác. Các yếu tố thiết kế độc đáo, chẳng hạn như khoảng cách nhãn và cảm biến mất nhãn, giúp duy trì năng suất trong khi giảm thiểu chất thải.

PB nhãn máy in gia đình được xây dựng trên một nền tảng điện và cơ khí thông thường, và tích hợp chặt chẽ với các máy tính Intermec điện thoại di động và phần mềm, bao gồm cả Intermec ga thi đua (ITE) và Intermec SmartSystems ®. Phương pháp tiếp cận tích hợp này cung cấp hiệu quả đáng kể trong phát triển, triển khai và hỗ trợ, và tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất. Intermec SmartSystems cung cấp giám sát từ xa và chẩn đoán các thiết bị nối mạng để vấn đề có thể được giải quyết một cách nhanh chóng. Phụ kiện chia sẻ trên các gia đình thêm tính linh hoạt và giảm phụ tùng tồn kho và chi phí. Intermec lựa chọn phương tiện truyền thông, thiết kế đặc biệt cho các máy in PB, đảm bảo chất lượng in liên tục cao trên một loạt các ứng dụng.

Tận dụng các nền tảng Intermec cho công ty một giải pháp mà có thể thích ứng và phát triển với nhu cầu của họ. Như "thông minh" máy in, máy in PB chắc chắn có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập phát triển thông qua các chương trình Vân tay Intermec để giải quyết các yêu cầu tùy chỉnh ngày hôm nay hoặc trong tương lai, mà không cần phải nâng cấp phần cứng.

Lựa chọn toàn diện các máy in và khả năng thích ứng dễ dàng đáp ứng một loạt các nhu cầu ứng dụng. Thả trong phương tiện truyền thông tải, phương tiện truyền thông điều chỉnh chủ sở hữu, và sự linh hoạt để in hoặc biên lai hoặc nhãn cho phép người lao động dễ dàng thay đổi nhiệm vụ mà không thay đổi thiết bị. Một sự lựa chọn của giao diện có dây và không dây an toàn (802.11 b / g, BT, Serial, USB) cho phép bạn chọn một trong đó phù hợp với môi trường của bạn. Nhiều lựa chọn thực có sẵn, bao gồm đai đeo, dây đeo vai và xe gắn.

Thiết kế gồ ghề của máy in PB50 có nghĩa là hiệu suất mà bạn có thể phụ thuộc vào, ngày qua ngày. Xây dựng để phát triển mạnh trong môi trường tương tự như máy tính Intermec, các máy in có 5 chân nhiều thông số giảm, IP54 Đánh dấu, và nâng sức mạnh sốc và thông số kỹ thuật rung, giảm thiểu việc sửa chữa và thời gian chết. Khi có vấn đề gì phát sinh, hợp đồng dịch vụ hoàn Intermec Medallion cung cấp hòa bình trong tâm trí và bảo hiểm chống lại chi phí sửa chữa unbudgeted.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo