Máy in mã vạch TSC TA210

Máy in barcode TA210 là không tốn kém, nhưng có vẻ và làm việc tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh đắt hơn nó.

Loạt TA210 có hai động cơ hộp số điều khiển bền có khả năng xử lý công suất lớn 300 mét ribbon.

Các cơ chế in và ribbon xử lý của loạt TA210 là một thiết kế mô-đun.

Loạt máy in mã vạch TA210 cung cấp một mức giá ban đầu thấp, sử dụng các nguồn cung cấp chi phí hiệu quả.

Máy in mã vạch TSC TA210 nhiệt máy in để bàn chuyển giao cung cấp một giải pháp kinh tế để xử lý các yêu cầu cao nhất ứng dụng in ấn nhãn của bạn.

TSC đã xây dựng máy in chuyển nhiệt máy tính để bàn tiết kiệm có tính năng động cơ hộp số điều khiển kép chắc chắn và công suất băng 300 mét lớn trong hơn 15 năm.

Các TA210 mới tính năng nhanh chóng 5 inches mỗi tốc độ in thứ hai, một 5 "nội OD phương tiện truyền thông lớn và một ngành công nghiệp tốt nhất công suất dây băng 300 mét để cung cấp chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất để sở hữu chiếc máy in nhãn để bàn.

Máy in barcode TA210 là không tốn kém, nhưng có vẻ và làm việc tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh đắt hơn nó.

Loạt TA210 có hai động cơ hộp số điều khiển bền có khả năng xử lý công suất lớn 300 mét ribbon và cuộn lớn các phương tiện truyền thông bên trong thiết kế kiểu dáng đẹp của nó.

Nếu 5 "năng lực nhãn bên trong là không đủ, chỉ cần thêm một phương tiện truyền thông bên ngoài và Bàn tháo loạt TA210 có thể dễ dàng xử lý lên đến 8.4" OD cuộn nhãn được thiết kế cho các máy in nhãn công nghiệp chi phí cao.

Các cơ chế in và ribbon xử lý của loạt TA210 là một thiết kế mô-đun. Các module có thể dễ dàng được lấy ra từ máy in để sử dụng trong kiosk hoặc in và áp dụng các ứng dụng.

Loạt Máy in mã vạch TA210 cung cấp một mức giá ban đầu thấp, sử dụng các nguồn cung cấp chi phí hiệu quả nhất hiện nay, và được xây dựng sau cùng.

Các thiết bị này hầu như khó gặp khó khăn trong suốt thời gian bảo hành miễn phí hai năm chuẩn. Một khi bạn cắm nó vào, bạn sẽ không phải lo lắng về nó.

Loạt TA210 có thể in nhiều loại nhãn khác nhau, từ vận chuyển nhãn để tuân thủ và nhãn nhận dạng sản phẩm mục đích chung và các thẻ.

Các ứng dụng khác bao gồm cửa hàng ô tô dịch vụ, đi bộ trong trung tâm vận chuyển và mail, và kiểm soát hàng tồn kho cho các phòng chứng khoán.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo