Máy in mã vạch Zebra iMZ320

+ iMZ320 được thiết kế nhỏ gọn có kiểu dáng đẹp và đạt chuẩn độ bền IP42, rất lý tưởng cho người sử dụng
+ Máy in di động Zebra iMZ320 hỗ trợ hệ điều hành iOS, Android và hệ điều hành Windows để tương thích hấu hết các thiết bị.
+ Dòng máy in Zebra iMZ series cung cấp các công nghệ mới nhất trong một kích thước nhỏ nhất và di động với giá cả phải chăng.
+ Dó là sự kết hơp hoàn hảo phù hợp cho một loạy các ứng dụng của khách hàng

Máy in hóa đơn di động Zebra iMZ320 được xây dựng trên sự thành công kế thừa của MZ với các tính năng hỗ trợ dễ dàng hơn để giao tiếp với điện thoại thông minh mới nhất và máy tính bảng để cải thiện hiệu suất tổng thể trong các ứng dụng nghành hàng bán lẻ, lao động di chuyển làm việc.

iMZ320 được thiết kế nhỏ gọn có kiểu dáng đẹp và đạt chuẩn độ bền IP42, rất lý tưởng cho người sử dụng đẻ đeo máy in trong thời gian dài hoặc trong môi trường tiếp với khách hàng.

Máy in di động Zebra iMZ320 hỗ trợ hệ điều hành iOS, Android và hệ điều hành Windowss để tương thích hấu hết các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng mới nhất.

Dòng máy in Zebra iMZ series cung cấp các công nghệ mới nhất trong một kích thước nhỏ nhất và di động với giá cả phải chăng. Dó là sự kết hơp hoàn hảo phù hợp cho một loạy các ứng dụng của khách hàng

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo