Máy in nhiệt Printronix T4M

T4M cung cấp hiệu năng và tính năng không bị mờ nhạt với cấu trúc điện tử tiên tiến.

Cung cấp giải pháp máy in doanh nghiệp hàng đầu và kết nối được chia sẻ trong danh mục sản phẩm của Printronix.

T4M tối đa hoá năng suất và cung cấp tính linh hoạt để phát triển với các yêu cầu thay đổi.

Giao diện đồ họa thân thiện với người sử dụng cung cấp một menu định hướng độc đáo cho menu dễ dàng.

Máy in mã vạch công nghiệp và thương mại T4M ™ cung cấp độ tin cậy và hiệu suất đáng tin cậy với thiết kế kim loại chắc chắn của nó.

T4M cung cấp hiệu năng và tính năng không bị mờ nhạt với cấu trúc điện tử tiên tiến PSA3 ™ được tìm thấy trong T5000r ™ hiệu suất cao. Kiến trúc PSA3 cung cấp giải pháp máy in doanh nghiệp hàng đầu và kết nối được chia sẻ trong danh mục sản phẩm của Printronix.

Cài đặt T4M liền mạch vào các môi trường thương hiệu máy in khác sử dụng bề rộng rộng nhất của các trình thông dịch giao thức máy in nhúng. T4M tối đa hoá năng suất và cung cấp tính linh hoạt để phát triển với các yêu cầu thay đổi. Giao diện đồ họa thân thiện với người sử dụng cung cấp một menu định hướng độc đáo cho menu dễ dàng cấu hình và cài đặt. Máy in mã vạch nhiệt có ý nghĩa chi phí cung cấp giải pháp in hoàn hảo cho các ứng dụng in vừa và nhỏ như phân phối, vận chuyển và tiếp nhận, nhận dạng và sản xuất sản phẩm

Máy in thương mại công nghiệp T4M đại diện cho sự bổ sung mới nhất cho dòng máy in mã vạch nhiệt Printronix ThermaLine ™. Dễ dàng nâng cấp T4M với nhiều lựa chọn cài đặt của người dùng như Ethernet nội bộ hoặc RFID. Tất cả các máy in T4M được thiết kế như RFID Ready và có thể dễ dàng nâng cấp bằng công nghệ mã hóa MP2 ™ đã được cấp bằng sáng chế của Inronix để đọc và mã hoá Nhãn thông minh UHF RFID.

Giải pháp in ấn hiệu quả về chi phí, T4M mang lại hiệu suất in nhanh và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho máy in, làm cho nó trở thành một máy in nhiệt công nghệ mã vạch công nghiệp chưa từng có. Chọn sự hỗ trợ vượt trội của T4M và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu trong ngành mà đã làm cho các gia đình Printronix ThermaLine và RFID SmartLine ™ trở thành yêu thích của các nhà bán lẻ lớn và các công ty hàng tiêu dùng đóng gói

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo