Máy quét Datalogic Gryphon GBT4400-HC 2D

Phát triển đặc biệt cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe

Nhanh chóng, linh hoạt, đọc đa hướng lý tưởng để đọc mã vạch 2D

Hình ảnh tốc độ cao và dung sai chuyển động cho phép đọc mã số chuyển động nhanh

công nghệ không dây Bluetooth, nó có thể truyền dữ liệu đến các máy chủ

Hoàn hảo cho cả đọc cầm tay và để bàn,

Độc đáo với khả năng cho phép kiểu cố định đọc trong khi đang sạc.

Nhiệm vụ chính của máy quét trong ngành y tế là để nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân trong khi giảm sai sót thuốc. Ngoài ra, môi trường y tế có yêu cầu mà máy quét cần được thường xuyên làm sạch và khử trùng. Loạt sản phẩm Datalogic ADC của Gryphon HC được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe được thiết kế để chịu được vệ sinh hàng ngày với dung dịch khử khuẩn khắc nghiệt.

Nhanh chóng, linh hoạt, đọc đa hướng làm cho Gryphon GBT4400 - HC lý tưởng để đọc mã vạch 2D hay sử dụng trong chụp chữ ký và các ứng dụng quét tài liệu. Hình ảnh tốc độ cao và dung sai chuyển động cho phép đọc mã số chuyển động nhanh, cho phép bạn chuyển từ một mã này sang mã tiếp theo một cách nhanh chóng. Với công nghệ không dây Bluetooth, nó có thể truyền dữ liệu đến các máy chủ thông qua các trạm cơ sở cũng như bất kỳ thiết bị tương thích công nghệ không dây Bluetooth v2.0 thương mại hoặc nhúng.

Hoàn hảo cho cả đọc cầm tay và để bàn, GBT4400-HC 2D tính năng Motionix ™ công nghệ chuyển động cảm ứng của Datalogic trong đó phát hiện các hành động tự nhiên của các nhà điều hành để tự động chuyển đổi các máy quét vào cầm tay hoặc rảnh tay chế độ quét. Độc đáo với khả năng của Datalogic cho phép kiểu cố định đọc trong khi đang sạc, tính năng bổ sung thêm này giúp năng suất mở rộng.

Sự chiếu sáng sâu đỏ của các Gryphon 4400 imagers loại bỏ những chất kích ứng "hiệu ứng nhấp nháy " được tìm thấy trong sản phẩm cạnh tranh, cho phép sử dụng thoải mái cả ngày. Các cao có thể nhìn thấy 4-Dot Aimer cung cấp một dấu hiệu rõ ràng của khu vực đọc sách, làm cho mã nhắm mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng. Gryphon 4400-HC 2D có thể giải mã hầu như bất kỳ 1D và 2D mã vạch mã vạch và có thể đọc mã số từ màn hình LCD, điện thoại di động, điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.

Cấp bằng sáng chế công nghệ Datalogic 'Green Spot' cung cấp thêm hình ảnh xác nhận tốt-đọc đó là lý tưởng cho các môi trường yên tĩnh như chăm sóc bệnh nhân tại giường. Phần mềm Datalogic Aladdin ™ và từ xa phần mềm quản lý máy chủ cung cấp các công cụ đơn giản để quản lý các thiết bị được triển khai đồng bộ và giữ chúng trên một doanh nghiệp

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo