Máy quét Datalogic Gryphon GD4400-B 2D

Công nghệ cảm biến chuyển động, tạo ra một thiết bị thân thiện người dùng với hiệu suất vượt trội.

Tìm hành động của người dùng để tự động chuyển đổi các thiết bị sang chế độ quét cầm tay cố định

Điều chỉnh bất kỳ góc độ để phù hợp với sở thích quét cá nhân.

Mang lại khả năng đọc đa hướng, linh hoạt trên tất cả mã 1D và 2D

Ống kính quang học nâng cao, cải thiện dung sai chuyển động và tốc độ đọc mã vạch

Dòng  Gryphon ™ 4000 có thiết bị thu thập dữ liệu từ Datalogic ADC cho các ứng dụng mục đích chung. Gryphon ™ I GD4400-B kết hợp khả năng đọc mã 2D tiên tiến với công nghệ cảm biến chuyển động, tạo ra một thiết bị thân thiện người dùng với hiệu suất vượt trội.
Với công nghệ cảm biến chuyển động Motionix của Datalogic, Gryphon I GD4400-B phát hiện những hành động của người dùng để tự động chuyển đổi các thiết bị sang chế độ quét cầm tay cố định. Khi cầm lên hoặc đặt xuống, công nghệ Motionix chuyển các thiết bị liên tục
Như một thiết bị All-in-One, chân đứng cố định của máy quét Gryphon I GD4400-B cùng với một đầu đọc cầm tay để đọc cầm tay và cố định. Thiết bị All-in-One điều chỉnh bất kỳ góc độ để phù hợp với sở thích quét cá nhân. Các kết nối cáp được phân bố hợp trên các quầy để tránh thiệt hại.
Người dùng thoải mái với ánh sáng màu đỏ đậm, ổn định của Gryphon I GD4400-B. Dễ nhìn hơn so với các sản phẩm cạnh tranh có ánh sáng nhấp nháy, Aimer 4-Dot xác định khu vực đọc chính xác và giảm sai sót. Trung tâm Aimer cung cấp một bộ định vị quét mục tiêu trong môi trường nhiều mã vạch.
Gryphon I GD4400-B mang lại  khả năng đọc đa hướng, linh hoạt trên tất cả mã 1D và 2D phổ biến cũng như mã bưu điện, xếp chồng lên nhau và PDF417. Đối với thị trường di động hoặc các ứng dụng bán vé, máy quét này cũng cung cấp hiệu suất đọc tốt trên các thiết bị di động.
Với ống kính quang học nâng cao, Gryphon I GD4400-B cải thiện dung sai chuyển động và tốc độ chụp hình cao để đọc mã số khi chúng chuyển động nhanh. Đầu đọc mã vạch này cũng giúp loại bỏ sự cần thiết của các thiết bị riêng biệt cho chụp chữ ký và các ứng dụng quét tài liệu.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo