Máy quét Datalogic Gryphon I GD4400 2D

Công nghệ cảm biến chuyển động, tạo ra một thiết bị thân thiện người dùng với hiệu suất vượt trội.

Tìm hành động của người dùng để tự động chuyển đổi các thiết bị sang chế độ quét cầm tay cố định

Điều chỉnh bất kỳ góc độ để phù hợp với sở thích quét cá nhân.

Mang lại khả năng đọc đa hướng, linh hoạt trên tất cả mã 1D và 2D

Ống kính quang học nâng cao, cải thiện dung sai chuyển động và tốc độ đọc mã vạch

Dòng máy đọc mã vạch Gryphon 4000 có các thiết bị thu thập dữ liệu từ Datalogic ADC cho các ứng dụng mục đích chung. Gryphon  I GD4400 kết hợp khả năng đọc mã 2D tiên tiến với công nghệ cảm biến chuyển động, tạo ra một thiết bị thân thiện người dùng với hiệu suất vượt trội.

Thích hợp cho cả đọc cầm tay và cố định, Gryphon I GD4400 trang bị công nghệ cảm biến chuyển động Motionix của Datalogic phát hiện các hành động tự nhiên của người dùng và tự động chuyển đổi chế độ quét mong muốn. Công nghệ này hoạt động khi có hoặc không có chân đế, cung cấp sự lựa chọn nhiều hơn. Aimer và cảm biến có thể được lập trình để phù hợp với sở thích mong muốn của người dùng.

Người dùng thoải mái với ánh sáng đỏ đậm, ổn định của Gryphon I GD4400. Dễ nhìn hơn các sản phẩm cạnh tranh với ánh sáng nhấp nháy, Aimer 4-Dot được nhìn thấy rõ ràng xác định khu vực đọc chính xác và giảm sai sót. Trung tâm Aimer cung cấp một bộ định vị để quét mục tiêu trong môi trường nhiều mã vạch.

Gryphon I GD4400 mang lại khả năng đọc linh hoạt trên tất cả các mã 1D và 2D phổ biến cũng như mã bưu điện, mã xếp chồng lên nhau và PDF417. Mô hình HD để đọc các mã nhỏ hơn. Đối với thị trường di động hoặc các ứng dụng bán vé, máy quét này cũng cung cấp hiệu suất tuyệt vời khi đọc mã vạch từ các thiết bị di động.

Đầu đọc đa tia Gryphon I GD4400 2D với khả năng chụp chữ ký và chức năng quét tài liệu loại bỏ sự cần thiết cho các thiết bị riêng biệt. Quang học nâng cao giúp tăng dung sai chuyển động và tốc độ chụp hình cao để đọc mã số khi chúngchuyển động nhanh.

Như một thiết bị có dây, Gryphon I GD4400 có hai mô hình giao diện khác nhau: một giao diện đa tiêu chuẩn cho kết nối đến máy chủ thông qua USB (COM và Wedge Emulation), RS-232 hoặc Wedge Emulation hoặc một mô hình giao diện IBM 46XX, bao gồm USB và RS-232.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo