Máy quét Intermec SG10T

  • Chi phí hợp lý cho việc đọc mã vạch 1D
  • Dễ dàng kết nối với USB và bàn phím Wedge
  • Công nghệ hình ảnh tuyến tính mang lại độ bền cao
  • Được hỗ trợ bởi trung tâm bảo hành của Intermec

Máy quét mã vạch Intermec SG10T là một đầu đọc mã vạch cầm tay đơn giản, rẻ và bền được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. SG10T mang lại:

  • Chi phí hợp lý cho việc đọc mã vạch 1D
  • Dễ dàng kết nối với USB và bàn phím Wedge
  • Công nghệ hình ảnh tuyến tính mang lại độ bền cao
  • Được hỗ trợ bởi trung tâm bảo hành của Intermec

Phù hợp cho mọi nhu cầu quét của bạn
Sử dụng mã vạch và máy quét để theo dõi hàng tồn kho và tài sản giúp tăng độ chính xác và hiệu quả cho các doanh nghiệp. Máy đọc mã vạch cầm tay Intermec SG10T giúp cho doanh nghiệp đạt được những lợi ích trong việc vận hành một cách dễ dàng, chi phí hợp lý và độ tin cậy cao . SG10T đọc tất cả mã vạch 1D một cách dễ dàng. Thiết lập không phức tạp, không yêu cầu thêm phụ kiện và không kết nối không dây phức tạp. Phương pháp đơn giản này giúp SG10T trở thành sự lựa chọn tốt nhất và là lựa chọn duy nhất cho việc đọc mã vạch 1D.

Sử dụng dễ dàng
SG10T đơn giản cho việc quét mã vạch 1D. Chỉ cần cấm vào và bắt đầu quét. Dù quét biểu tượng DataBar UPC/EAN hoặc GS1 truyền thống, SG10T đều có thể thực thiện được. Nhu cầu quét tại các điểm bán lẻ, bàn thư viện, ngân hàng, y tế, bảo hiểm, công ty luật và các văn phòng chính phủ có thể hoạt động mà không cần thiết lập hoặc đào tạo. SG10T cũng tương thích với công cụ lập trình EasySet ™ PC Intermec. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và các tiện ích dựa trên Windows sẽ tạo ra tất cả các mã vạch cần thiết cho bất kỳ ứng dụng tùy chỉnh nào.

Hiệu suất và độ bền
SG10T đã được phát triển cùng với độ bền cao; nó sử dụng thiết kế chắc chắn để tăng độ bền. Với sự đổi mới và thiết kế chắc chắn của Intermec, SG10T đáng tin cho công việc, được hỗ trợ bảo hành 3 năm. Với mức giá hợp lý của SG10T không có nghĩa là bạn phải lo lắng về kiểu dáng và hiệu suất làm việc. SG10T là sự lựa chọn cho các nhu cầu đọc mã vạch. SG10T bao gồm mọi thứ bạn cần; bền và dễ sử dụng và giá cả hợp lý.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo