Máy quét Intermec SR31T

  • Nhanh - công nghệ hình ảnh 2D nhanh nhất của ngành công nghiệp mang lại khả năng quét nhanh và chính xác
  • Bền - chịu được lực rơi từ độ cao 6 ft xuống nền bê tông và đạt chuẩn IP53

Máy quét mã vạch Intermec SR31T tạo tiêu chuẩn mới về hiệu suất quét, độ bền, và dễ sử dụng của các máy quét cầm tay. Với thời gian đọc nhanh nhất trong dòng máy quét này, SR31T là một giải pháp quét mạnh mẽ cho môi trường bán lẻ, văn phòng và công nghiệp nhẹ.

Máy quét Intermec SR31T mang lại hiệu suất, độ bền vượt trội và dễ sử dụng cho một loạt các ứng dụng yêu cầu quét nhiều.

  • Nhanh - công nghệ hình ảnh 2D nhanh nhất của ngành công nghiệp mang lại khả năng quét nhanh và chính xác
  • Bền - chịu được lực rơi từ độ cao 6 ft xuống nền bê tông và đạt chuẩn IP53
  • Sử dụng dễ dàng - cài đặt đơn giản, với hệ thống cáp plug-and-play
  • Thích nghi - Có thể tùy chỉnh theo môi trường làm việc, có thể điều chỉnh màu sắc đèn LED, thiết lập âm lượng và độ rung
  • Tiện ích - thiết kế thoải mái với người dùng trong suốt thời gian làm việc
  • Phù hợp - cung cấp đầy đủ các phụ kiện đa năng để phù hợp với môi trường của bạn

Hiệu quả làm việc
Máy quét mã vạch SR31T được thiết kế để tối đa hóa năng suất người dùng. Phiên bản máy hình tích hợp động cơ EA30 hoặc EA31 Intermec cho tốc độ quét và phản ứng cao chỉ có ở các máy quét laser nhanh nhất. Dung sai chuyển động lên đến 500/giây và khả năng đọc đa hướng .

Với khả năng đọc được các mã vạch chất lượng kém, SR31T có thể giúp bạn tránh được các lỗi thường gặp với dữ liệu đầu vào. Đọc mã vạch đã bị hư hỏng, bị che khuất một phần, mất góc, màu, độ phân giải cao, hoặc độ tương phản thấp. Và nhờ Vesta, phạm vi đọc được tăng trung bình 60% khi quét mã vạch EAN / UPC và mã Code 39.

Sẵn sàng cho tương lai
Hiệu suất hình ảnh cao của SR31T được phát triển để giải quyết các nhu cầu quét hiện nay và trong tương lai. Không chỉ có thể đọc tất cả các mã vạch 1D, PDF, 2D, và bưu chính, nó cũng có thể đọc các mã từ điện thoại, máy tính bảng và màn hình máy tính một cách chính xác.
Với công nghệ hình ảnh tiên tiến, quét thông minh chỉ là khởi đầu. Nắm giữ video và hình ảnh, đọc nhiều mã trong một lần quét, quét tài liệu hoặc thẻ ID, thậm chí còn phân tích dữ liệu -tất cả với một thiết bị.

Độ bền
Hiệu suất không chỉ là về tốc độ; mà còn là tuổi thọ của thiết bị. một lần nữa, SR31T tạo ra tiêu chuẩn mới về độ chắc chắn cho các thiết bị thông dụng, với đánh giá IP53 để chống bụi bẩn và thấm nước, và ấn tượng với khả năng chịu lực rơi từ độ cao 2m (6 ft) xuống nền bê tông.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng
Cài đặt SR31T vào nơi làm việc rất dễ dàng, nhờ khả năng tự động thích ứng. Đơn giản chỉ cần kết nối các máy quét với các thiết bị lưu trữ và bắt đầu quét. Nếu yêu cầu ứng dụng mới phát sinh, chỉ cần thay đổi các kết nối cáp. Và không cần phải cập nhật cấu hình máy quét khi các giao diện thay đổi, bởi vì SR31T đủ thông minh để tự điều chỉnh. Sự linh hoạt này làm giảm chi phí và độ phức tạp, cho cả bạn và nhân viên IT.
SR31T cũng bao gồm các thiết kế đặc biệt để tăng tính linh hoạt. Chạm độc đáo, giống như đèn LED quá cỡ trên đầu máy quét, cho phép thông tin phản hồi 360 độ trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào và màu sắc có thể điều chỉnh để phù hợp với cách trang trí của bạn.
Các phụ kiện đảm bảo SR31T sẽ phù hợp với ứng dụng quét của bạn. Máy quét đứng và gắn cho phép chế độ rảnh tay, và một loạt các loại cáp giao diện đảm bảo thông tin liên lạc dễ dàng với thiết bị lưu trữ của bạn.

Cấu hình dễ dàng
SR31 có thể cấu hình nhanh chóng và dễ dàng với công cụ lập trình EasySet ™ PC Intermec. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, tiện ích dựa trên nền Windows có thể lập trình in mã vạch cho các cấu hình tùy chỉnh. Điều chỉnh cài đặt bảo mật, mã vạch, âm lượng, đèn LED. Kể cả thiết lập lộ trình chỉnh sửa dữ liệu. Khi bạn hài lòng với các cài đặt, chỉ cần tạo ra mã vạch cấu hình phù hợp với chương trình máy quét.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo