Máy quét Microscan HS-41X

Đọc hầu hết biểu tượng 1D và 2D, bao gồm DPM

Đọc hầu hết biểu tượng 1D và 2D, bao gồm DPM
Quang học trường kép cho các trường mật độ rộng và mật độ cao
Công nghệ chế độ X để đọc dấu phân cách trực tiếp
Giao diện USB, RS-232
Thu năng lượng thấp
Trạm tùy chọn và chế độ Phát hiện chuyển động cho trình bày bằng tay
HS-41X là một thiết bị cầm tay cầm tay nhỏ gọn để giải mã các ký hiệu 2D tương phản thấp trên các chất nền như kim loại tấm, khuôn đúc, chất dẻo và linh kiện điện tử. Lĩnh vực quang học kép của nó được tối ưu hóa để đọc cả mã vạch tuyến tính và ký hiệu 2D, bao gồm các dấu hiệu đầy thách thức như các phương pháp được tạo ra bằng các phương pháp đánh dấu phần trực tiếp (DPM) như dấu chấm và laser / hóa học etch. 

HS-41X là giải pháp đọc sách lý tưởng cho bất kỳ mã vạch công nghiệp hoặc ứng dụng 2D, ngay cả với mã tương phản khó khăn.
Các thuật toán giải mã chế độ X: Các thuật toán giải mã chế độ X-mode hàng đầu trong ngành và sáng tạo trường sáng cho phép máy ảnh HS-41X đọc mã bị hỏng, méo mó hoặc thách thức trực tiếp với tốc độ giải mã cao. 

Vỏ bọc bền: Với thiết kế nhỏ gọn và bền, các máy ảnh HS-41X bao gồm vỏ IP54 được phủ lớp phủ có khả năng chịu đựng được nhiều giọt 6 foot (1,8 mét) cho bê tông. 

Chỉ báo hiệu suất: Bên cạnh beeper, các chỉ báo thị giác và rung động cho phép xác nhận im lặng về những lần đọc thành công cho môi trường ồn ào hoặc nhạy cảm.
 

 

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo