Máy quét Microscan HS-51X

 

Đọc hầu hết biểu tượng 1D và 2D, bao gồm DPM Quang học trường kép cho các trường mật độ rộng và mật độ cao Giao tiếp không dây Bluetooth Class II Thời lượng pin lên đến 50.000 lần đọc Vỏ IP54 bền

HS-51X là máy chụp cầm tay cầm tay không dây hiệu suất cao để giải mã cả mã vạch tuyến tính và biểu tượng 2D, bao gồm nhãn hiệu trực tiếp (DPM). Nó kết hợp các thuật toán giải mã tiên tiến và quang học trường kép với các tính năng thân thiện và sự tiện lợi của kết nối không dây Bluetooth®.
 Bộ tạo ảnh HS-51X cung cấp giải pháp đọc không dây đáng tin cậy cho bất kỳ ứng dụng mã vạch hoặc 2D nào, thậm chí với các mã tương phản khó khăn.
 Các giải thuật giải mã chế độ X: HS-51X bao gồm các thuật toán giải mã chế độ X-Mode hàng đầu để luôn đọc các mã được đánh dấu trực tiếp bị hỏng, méo mó hoặc thách thức ở tốc độ giải mã cao.
 Chỉ báo hiệu suất: Bên cạnh beeper, các chỉ báo thị giác và rung động cho phép xác nhận im lặng về những lần đọc thành công cho môi trường ồn ào hoặc nhạy cảm. Thanh định hướng màu xanh tươi sáng nhanh chóng tập trung thiết bị ghi hình vào mã trong khi cung cấp phản hồi về khoảng cách tiêu cự tối ưu.
 Dễ Lau dọn: Các thành phần nhạy cảm của thiết bị Imager được bảo vệ bởi vỏ IP54, có khả năng chống lại chất làm sạch dựa trên hóa chất thô.
 Trạm nạp: Trạm sạc truyền và nhận dữ liệu qua kết nối Bluetooth, và bao gồm các chỉ số LED để sạc và ghép nối hình ảnh thành công. Cũng bao gồm một nút phân trang để xác định vị trí một máy chụp ảnh không đúng chỗ.

 

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo