Máy quét Y Tế Intermec SF61B-HC

Cấu hình siêu nhỏ gọn có thể cất an toàn trong túi áo khoác, trên thắc lưng

Đạt chuẩn IP65 chống lại các tác hại lặp đi lặp lại của hóa chất

Thiết kế laser-free hoàn toàn an toàn lý tưởng cho các hoạt động trực tiếp với bệnh nhân

Công nghệ hình ảnh 2D quét đa chiều ngay cả trên bề mặt cong hoặc sáng bóng

Bluetooth không dây khoảng cách lên tới 100m

Pin có thể thay thế mang lại tuổi thọ pin cao.

  • Yếu tố cấu hình siêu nhỏ gọn có thể cất an toàn trong túi áo khoác, trên thắc lưng, hoặc dọc theo cánh tay tạo sự thuận tiên khi làm việc
  • Đạt chuẩn IP65 chống lại các tác hại lặp đi lặp lại của hóa chất
  • Thiết kế laser-free hoàn toàn an toàn lý tưởng cho các hoạt động trực tiếp với bệnh nhân
  • Công nghệ hình ảnh 2D nhanh nhất của ngành công nghiệp cho khả năng phản ứng cao, quét đa chiều ngay cả trên bề mặt cong hoặc sáng bóng
  • Bluetooth không dây dễ dàng kết nối với các thiết bị IOS, Android® và Windows Mobile®, với khoảng cách lên tới 100m (325 ft)
  • Pin có thể thay thế mang lại tuổi thọ pin cao, ngay cả trong môi trường quét nhiều

Máy quét mã vạch y tế di chuyển cùng với người dùng

Thu thập dữ liệu phù hợp, chính xác là nền tảng cho mức độ an toàn và các hoạt động chăm sóc sức khỏe với chi phí hiệu quả, máy quét cầm tay hình súng truyền thống không được thiết kế để di chuyển với người dùng. Để giải quyết thách thức này và làm cho nó dễ dàng hơn trong việc thu thập dữ liệu tại nơi chăm sóc bệnh nhân, chúng tôi phát triển máy quét di động chăm sóc sức khỏe SF61B. Đủ nhỏ để đựng trong túi áo, di chuyển cùng với người dùng và có thể truy cập một cách nhanh chóng hoặc an toàn cất đi không khi sử dụng để tránh bị vướng víu. Điều này giúp SF61B trở thành thiết bị lý tưởng cho môi trường bệnh viện bận rộn hiện nay, nơi cần sự di chuyển dễ dàng và quét thường xuyên.
Hoàn toàn phù hợp

SF61B dễ dàng tích hợp với các hệ thống hiện quản lý thông tin y tế và với Bluetooth không dây được tích hợp giúp việc kết nối dễ dàng với thiết bị điện thoại và máy tính bảng iOS, Android và Windows Mobile. Cấu hình nhỏ gọn đủ để phù hợp với không gian tất bật, và một máy hình hiệu suất cao giúp dễ dàng quét tất cả các mã 1D và 2D - bất kể góc hoặc hướng nào. Dung sai chuyển động cao (lên tới 400in/giây) và khả năng đọc đa chiều giúp tối ưu việc quét. Và để đảm bảo hoạt động hoàn toàn an toàn khi làm việc trực tiếp với bệnh nhân, SF61B sử dụng một thiết kế laser-free cung mang lại khả năng quét cao này mà không gây hại cho mắt.
Là một máy đọc mã vạch di động, SF61B được thiết kế cho tất cả các hoạt động không dây. Một radio Bluetooth Class 1 tích hợp cho phép truyền dữ liệu không dây ở khoảng cách lên đến 100 m (325 ft)so với máy chủ, và pin thể thay thế kéo dài hơn một ca làm việc, kể cả trong môi trường quét nhiều nhất.
Phù hợp với môi trường chăm sóc sức khỏe

Máy quét mã vạch SF61B có tùy biến cao để hoạt động cho môi trường chăm sóc sức khỏe. Với công cụ lập trình EasySet ™PC miễn phí, bạn có thể điều chỉnh màu sắc đèn LED, thiết lập bảo mật, âm lượng, và thậm chí cho phép phản hồi rung tạo sự yên tĩnh cho bệnh nhân. Khi bạn đã hài lòng với các thiết lập, bạn chỉ cần tạo ra một mã vạch để lập trình nhanh các máy quét phù hợp.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo