Đầu đọc Intermec SD61

 • Không cần phải cài đặt phần mềm mới vào hệ thống máy tính hoặc máy chủ của bạn
 • Thông tin liên lạc không dây chính xác thông qua giao thức truyền thông tiên tiến Intermec
 • Tăng năng suất và khả năng hoạt động của động cơ, có thể làm việc xa máy chủ lên đến 100m
 • Cấu hình chắc chắn của Intermec thích hợp cho các ứng dụng nhà kho & công nghiệp

Máy đọc mã vạch SD61 cung cấp một kết nối an toàn (giao thức ISCP) giữa các máy quét công nghiệp Intermec, bao gồm cả SF51 và SR61B, các thiết bị lưu trữ không cần phải tải bất kỳ phần mềm mới nào cho hệ thống máy chủ, tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

 • Dễ dàng thiết lập - Không cần phải cài đặt phần mềm mới vào hệ thống máy tính hoặc máy chủ của bạn
 • Chi phí thấp - 1 thiết bị có thể kết nối lên đến 7 máy quét
 • Thông tin liên lạc không dây chính xác thông qua giao thức truyền thông tiên tiến Intermec
 • Tăng năng suất và khả năng hoạt động của động cơ, có thể làm việc xa máy chủ lên đến 100m (328 ft)
 • Bảo vệ đầu tư với nhiều lựa chọn về kết nối máy chủ
 • Mức độ công nghiệp – cấu hình chắc chắn của Intermec thích hợp cho các ứng dụng nhà kho & công nghiệp
 • Trải nghiệm sự linh hoạt của việc truyền dữ liệu với Máy quét Intermec Bluetooth® SR61B và SF51


May quet ma vach Denso SD61 cho phép kết nối lên đến bảy máy quét Intermec Bluetooth® để hoạt động trong cùng khu vực làm việc, kết nối không dây với cùng một giải pháp xe di động, máy tính hoặc máy in Intermec. Bằng cách làm giảm đáng kể số lượng các máy chủ, SD61 đem lại khả năng hoàn vốn nhanh chóng và một môi trường làm việc ít lộn xộn.

Máy quét không dây có thể được kết nối và ngắt kết nối đơn giản bằng cách đọc mã vạch gắn trên SD61, trao quyền cho quản lý trực tiếp và người dùng cá nhân để kết hợp máy quét vào hệ thống mà không cần phải truy cập vào các máy chủ, giảm các cuộc gọi đến hệ thống quản trị và hạn chế truy cập không cần thiết cho hệ thống. Truyền thông tin giữa các SD61 và các máy quét liên quan là 2 chiều vì vậy nó là hoàn toàn được bảo đảm, cho bạn sự chắc chắn về việc chuyển giao dữ liệu được xác nhận.

Với sự hỗ trợ từ radio Bluetooth® ™ Class 1, SD61 cho phép bất kỳ người sử dụng liên quan đến hoạt động trong vòng bán kính lên tới 100m (328ft) từ máy chủ. Trong trường hợp người sử dụng đi ra khỏi phạm vi, họ sẽ được thông báo bằng cả hình ảnh (Intermec Ready-to-Work light) và tin nhắn âm thanh cung cấp bởi các máy quét SF51 hoặc SR61, và sẽ được tự động kết nối lại khi họ quay về phạm vi cho phép.

Để giúp việc thiết lập dễ nhất có thể, SD61 hỗ trợ một loạt các giao diện chủ (wedge, RS 232, Wand emulation, USB), loại bỏ các thiết bị kết nối ngoài.

Mỗi máy quét không dây kết hợp với SD61 multiport sẽ chạy độc lập với cấu hình cụ thể, mang lại sự linh hoạt và độ tin cậy tối đa. Các cấu hình của SD61 được thực hiện đơn giản bằng cách đọc mã vạch thông qua phần mềm cấu hình Intermec EasySet.

Được thiết kế để chịu được 26 lần rơi xuống nền bê tông, SD61 lý tưởng cho các môi trường khắc nghiệt như nhà kho và khu vực sản xuất công nghiệp, và là sự thay thế lý tưởng cho Intermec MicroBar 9745.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo