Máy bán hàng Posiflex JIVA XT-2614E

Đáp ứng nhu cầu nâng cao cho các thiết bị đầu cuối máy POS Android.

XT-2614E cung cấp một tổng chi phí sở hữu thấp và cung cấp thời gian hoạt động đáng tin cậy.

Mỏng hơn hơn bao giờ hết, và với tất cả những đường cong và các chi tiết một cách cẩn thận.

Thiết kế không quạt không chỉ cho phép XT-2614 hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt.

XT-2614E là câu trả lời của Posiflex cho nhu cầu nâng cao cho các thiết bị đầu cuối máy POS Android dựa trên với tất cả các tính năng và khả năng của một máy POS truyền thống. Nó cho phép chủ sở hữu cửa hàng để suôn sẻ các hoạt động hàng ngày, trong khi XT-2614E cung cấp một tổng chi phí sở hữu thấp và cung cấp thời gian hoạt động đáng tin cậy.

Ngoại hình

Mỏng hơn hơn bao giờ hết, và với tất cả những đường cong và các chi tiết một cách cẩn thận nghĩ ra để làm cho máy bán hàng XT-2614E một trong những thiết bị đầu cuối trực quan hấp dẫn nhất trên thị trường.

Mềm dẻo

Để cung cấp sự linh hoạt chưa từng có, XT-2614E trang bị với các cơ sở có thể gập lại có thể được cấu hình thành "Flat Folded Mode", "Hồ sơ chế độ Low" hoặc "Full Extended Mode" tùy thuộc vào ứng dụng. (Hoa Kỳ Bằng sáng chế # 9.004.436)

Thiết kế không quạt

Không còn đau đầu về bảo trì fan hâm mộ! thiết kế không quạt không chỉ cho phép XT-2614 hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt, nó cũng cho phép các thiết bị đầu cuối để chạy lặng lẽ ở những nơi như bệnh viện, nơi hoạt động im lặng là có tầm quan trọng quan trọng hơn hết.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo