Máy bán hàng Posiflex JIVA XT-2614Q

Đáp ứng nhu cầu nâng cao cho các thiết bị đầu cuối POS Android.

XT-2614Q cung cấp một tổng chi phí sở hữu thấp và cung cấp năm hoạt động đáng tin cậy.

Mỏng hơn bao giờ hết, và với tất cả những đường cong và các chi tiết một cách cẩn thận.

XT-2614Q trang bị với các cơ sở có thể gập lại có thể được cấu hình thành "Flat Folded Mode".

Máy bán hàng XT-2614Q là câu trả lời của Posiflex cho nhu cầu nâng cao cho các thiết bị đầu cuối POS Android dựa trên với tất cả các tính năng và khả năng của một POS truyền thống. Nó cho phép chủ sở hữu cửa hàng để suôn sẻ các hoạt động hàng ngày, trong khi XT-2614Q cung cấp một tổng chi phí sở hữu thấp và cung cấp năm hoạt động đáng tin cậy.

Ngoại hình
Mỏng hơn bao giờ hết, và với tất cả những đường cong và các chi tiết một cách cẩn thận nghĩ ra để làm cho máy POS XT-2614Q một trong những thiết bị đầu cuối trực quan hấp dẫn nhất trên thị trường.

Mềm dẻo
Để cung cấp sự linh hoạt chưa từng có, XT-2614Q trang bị với các cơ sở có thể gập lại có thể được cấu hình thành "Flat Folded Mode", "Hồ sơ chế độ Low" hoặc "Full Extended Mode" tùy thuộc vào ứng dụng.

Thiết kế không quạt
Không còn đau đầu về bảo trì fan! Fan-free thiết kế không chỉ cho phép XT-2614Q để hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt, nó cũng cho phép các thiết bị đầu cuối để chạy im lặng ở những nơi như bệnh viện, nơi hoạt động im lặng là có tầm quan trọng quan trọng hơn hết.

Khách hàng phải đối mặt với ứng dụng
Ngoài màn hình chính, XT-2614Q có một đầu ra VGA kết nối với màn hình hiển thị khách hàng thứ hai cho truyền thông quảng cáo và khách hàng.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo