Máy đọc Datalogic Gryphon L GD4300

Hiệu suất cao kết hợp với công nghệ quét laser.

Gryphon đọc xa hơn, hiệu suất linh hoạt.

Đọc được mã vạch kém chất lượng và nhãn có độ tương phản thấp.

Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn

Đệm cao su giúp bảo vệ các máy quét khi bị rơi, bảo vệ mắt đọc.

Với chuẩn IP52, chống bụi bẩn và các chất lỏng xâm nhập.

Máy quét mã vạch cầm tay Datalogic Gryphon L GD4300

Với tính năng phong phú và tuỳ chọn mô hình mở rộng, các dòng sản phẩm Gryphon từ Datalogic ADC tiêu biểu cho các thiết bị thu thập dữ liệu đối với các ứng dụng mục đích chung.

Đối với những khách hàng muốn hiệu suất cao kết hợp với công nghệ quét laser, máy quét Gryphon GD4300 là một giải pháp lý tưởng mang lại khoảng cách đọc xa hơn, hiệu suất linh hoạt. Mã vạch kém chất lượng và nhãn có độ tương phản thấp không phải là vấn đề đối với máy quét mã vạch cầm tay Gryphon, cộng với công nghệ Green Spot của Datalogic cung cấp hình ảnh phản hồi tốt, đọc trực tiếp trên mã, cho phép quét nhanh chóng và chính xác, đặc biệt hữu ích trong môi trường ồn ào hoặc ở những nơi cần sự yên tĩnh.
Với kiểu dáng, trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn giúp máy quét Gryphon GD4300 thích hợp sử dụng trong các ứng dụng bán lẻ và văn phòng. Người dùng công nghiệp nhẹ sẽ đánh giá cao tính dẻo dai các máy quét. Đệm cao su giúp bảo vệ các máy quét khi bị rơi, bảo vệ cửa sổ quét và ngăn chặn các máy quét mã vạch  khỏi bị trượt ra bề mặt quầy. Với chuẩn IP52, chống bụi bẩn và các chất lỏng xâm nhập, và đế chống sốc bảo vệ thêm cho các động cơ bên trong.
Máy quét mã vạch Gryphon GD4300 cho phép lựa chọn đa giao diện: USB, Keyboard Wedge, RS-232 và Wand Emulation, hoặc để sử dụng tại các điểm bán hàng (POS), IBM 46XX, USB và RS-232

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo