Máy đọc Honeywell 4800DR

Máy quét mã vạch Honeywell 4800dr chụp ảnh văn bản sắc nét lên đến 8.5˝ x 11˝ 

Chức năng quét mã vạch, và có thể đọc tất cả các mã vạch tuyến, xếp chồng lên nhau và 2D.

Tích hợp thiết kế chân đứng và khay tài liệu

Kết hợp với chế độ bảo hành toàn diện 3-năm,

Tin cậy chưa từng có và tổng chi phí sở hữu thấp

Là một thiết bị chụp ảnh tài liệu đầy đủ tính năng được thiết kế để số hóa tài liệu giấy mang lại sự đơn giản và hiệu quả trong xử lý, lưu trữ và truy xuất.

Công nghệ Adaptus® Imaging 5.0, giúp Máy quét mã vạch Honeywell 4800dr chụp ảnh văn bản sắc nét lên đến 8.5˝ x 11˝ hoặc định dạng kích thước A4 và của bất kỳ giấy hoặc văn bản màu nào. Một bộ tích hợp các công cụ nâng cao sắc nét văn bản giúp dễ dàng sử dụng hình ảnh, cải thiện độ tương phản, định hướng và phóng to hình ảnh. Ngoài ra, tích hợp tự động cắt hình ảnh và nhiều tùy chọn cấu hình tập tin và các chức năng nén đảm bảo chất lượng hình ảnh và kích thước tập tin tối ưu cho các yêu cầu ứng dụng của bạn. 4800dr cũng có gia tăng tính linh hoạt của chức năng quét mã vạch, và có thể đọc tất cả các mã vạch tuyến, xếp chồng lên nhau và 2D.

Tích hợp thiết kế chân đứng và khay tài liệu của máy quét mã vạch 4800dr đảm bảo dễ dàng thiết lập và hoạt động mà không cần liên tục điều chỉnh hoặc hiệu chuẩn - không cần định vị lại thiết bị, bất kể kích thước tài liệu nào. Đơn giản chỉ cần đặt các tài liệu trong khay và chụp ảnh.

Nhiều lựa chọn kết nối bao gồm TWAIN, SANE và USB đảm bảo bạn có thể kết nối trực tiếp 4800dr đến hệ thống máy chủ của bạn mà không cần bất kỳ sự sửa đổi hoặc tốn kém nào.

Với công nghệ SSD 100% - đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn trong nhiều năm. Kết hợp với chế độ bảo hành toàn diện 3-năm, 4800dr cung cấp độ tin cậy chưa từng có và tổng chi phí sở hữu thấp

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo