Máy Đọc Intermec SR31T-HC

Cung cấp hiệu suất, độ bền cao và dễ sử dụng cho các ứng dụng quét mã vạch bệnh nhân trong ngành y tế.

Vỏ bọc chuyên dụng chịu được chất khử trùng thường sử dụng trong các môi trường y tế

Với công nghệ hình ảnh 2D nhanh nhất của ngành công nghiệp mang lại khả năng quét nhanh chóng và chính xác

Tthiết kế thoải mái với người dùng trong suốt thời gian làm việc

Cung cấp đầy đủ các phụ kiện đa năng để phù hợp với môi trường y tế

  • Cung cấp hiệu suất, độ bền cao và dễ sử dụng cho các ứng dụng quét mã vạch bệnh nhân trong ngành y tế.
  • Khử trùng – Vỏ bọc chuyên dụng chịu được chất khử trùng thường sử dụng trong các môi trường y tế
  • Nhanh - với công nghệ hình ảnh 2D nhanh nhất của ngành công nghiệp mang lại khả năng quét nhanh chóng và chính xác
  • Độ bền - Chịu được lực rơi từ độ cao 6ft xuống nền bê tông và đạt IP53 chống nước và bụi xâm nhập
  • Sử dụng dễ dàng - cài đặt đơn giản, với hệ thống cáp plug-and-play và tương thích với các hệ thống quản lý thông tin y tế hàng đầu
  • Thích nghi - Có thể tùy chỉnh theo môi trường làm việc, có thể điều chỉnh màu sắc đèn LED, thiết lập âm lượng và độ rung
  • Tiện ích - thiết kế thoải mái với người dùng trong suốt thời gian làm việc
  • Phù hợp - cung cấp đầy đủ các phụ kiện đa năng để phù hợp với môi trường y tế


Máy đọc mã vạch Intermec SR31T tạo tiêu chuẩn mới về hiệu suất quét, độ bền, và dễ sử dụng của các máy quét cầm tay được thiết kế cho môi trường y tế. Với thời gian đọc nhanh nhất so với các máy quét cùng loại, nhân viên y tế luôn có thể thu thập dữ liệu nhất quán giúp hoàn thành công việc tốt nhất và nhanh nhất an toàn cho bệnh nhân dù ở tại bàn, nhà thuốc, phòng thí nghiệm, hoặc thu thập dữ liệu tự động ở bất cứ nơi nào.

Đạt được một lợi thế hiệu quả làm việc
Được thiết kế theo nhu cầu của nhân viên y tế, SR31T tích hợp động cơ chụp EA30 hoặc EA31 cho mức tốc độ quét và phản hồi cao chỉ có các máy quét laser nhanh nhất. Dung sai chuyển động lớn (lên đến 500/giây) và hỗ trợ đọc đa hướng phù hợp quét ở 
mọi hướng.
Với khả năng đọc mã vạch kém chất lượng, SR31T có thể giúp bạn tránh sai sót dữ liệu đầu vào. Đọc mã vạch đã bị hư, một phần bị che khuất, mất góc, mất màu, hoặc độ tương phản thấp. Và với việc bổ sung Vesta-Intermec, cho phép đọc dễ dàng các mã vạch có độ phân giải cao và rất nhỏ thường thấy trên dây đeo cổ tay bệnh nhân, chai thuốc, và các nhãn phòng thí nghiệm. Quét nhanh và đơn giản giúp bạn cải thiện tỷ mức độ tuân thủ quét của nhân viên và làm giảm khả năng gây nguy hiểm.

Sẵn sàng cho việc chăm sóc sức khỏe trong tương lai
SR31T đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu quét trong y tế hiện nay và trong tương lai. Không chỉ có thể đọc tất cả các mã vạch 1D, PDF, 2D, và bưu chính, mà nó còn có thể đọc các mã từ điện thoại, máy tính bảng và màn hình máy tính một cách chính xác.
Với công nghệ hình ảnh tiên tiến, quét thông minh chỉ là khởi đầu. Nắm giữ video và hình ảnh, đọc nhiều mã trong một lần quét, quét tài liệu hoặc thẻ ID, thậm chí còn phân tích dữ liệu -tất cả với một thiết bị.

Độ bền
Hiệu suất không chỉ là về tốc độ; mà còn là tuổi thọ của thiết bị. một lần nữa, SR31T tạo ra tiêu chuẩn mới về độ chắc chắn cho các thiết bị thông dụng, với đánh giá IP53 để chống bụi bẩn và thấm nước, và ấn tượng với khả năng chịu lực rơi từ độ cao 2m (6 ft) xuống nền bê tông. Ngoài ra, đề tăng độ bền, các máy quét y tế SR31T cũng được làm bằng nhựa chuyên dụng chịu được chất khử trùng để chống chọi lại các tác động có hại của các chất tẩy rửa thông thường được sử dụng tại các cơ sở y tế.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng
Cài đặt SR31T vào nơi làm việc rất dễ dàng, nhờ khả năng tự động thích ứng. Đơn giản chỉ cần kết nối các máy quét với các thiết bị lưu trữ và bắt đầu quét. Nếu yêu cầu ứng dụng mới phát sinh, chỉ cần thay đổi các kết nối cáp. Và không cần phải cập nhật cấu hình máy quét khi các giao diện thay đổi, bởi vì SR31T đủ thông minh để tự điều chỉnh. Sự linh hoạt này làm giảm chi phí và độ phức tạp, cho cả bạn và nhân viên IT.
SR31T cũng bao gồm các thiết kế đặc biệt để tăng tính linh hoạt. Chạm độc đáo, giống như đèn LED quá cỡ trên đầu máy quét, cho phép thông tin phản hồi 360 độ trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào và màu sắc có thể điều chỉnh để phù hợp với môi trường y tế.
Các phụ kiện đảm bảo SR31T sẽ phù hợp với ứng dụng quét của bạn. Máy quét đứng và gắn cho phép chế độ rảnh tay, và một loạt các loại cáp giao diện đảm bảo thông tin liên lạc dễ dàng với thiết bị lưu trữ của bạn.

Cấu hình máy quét dễ dàng
SR31 có thể cấu hình nhanh chóng và dễ dàng với công cụ lập trình EasySet ™ PC Intermec. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, tiện ích dựa trên nền Windows có thể lập trình in mã vạch cho các cấu hình tùy chỉnh. Điều chỉnh cài đặt bảo mật, mã vạch, âm lượng, đèn LED. Kể cả thiết lập lộ trình chỉnh sửa dữ liệu. Khi bạn hài lòng với các cài đặt, chỉ cần tạo ra mã vạch cấu hình phù hợp với chương trình máy quét.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo