Máy in mã vạch Intermec PF8T

Intermec PF8 cung cấp một giải pháp in đơn giản nhỏ gọn và dễ sử dụng để đơn giản hóa việc triển khai và hỗ trợ.

Đặc biệt, PF8 hiện nay bao gồm Intermec PrintSet, một công cụ cấu hình mạnh mẽ 

PrintSet cung cấp một công cụ dễ dàng để cấu hình máy in và thiết lập mạng, tải về phông chữ và đồ họa,

Kết nối linh hoạt, tiêu chuẩn công nghiệp - bao gồm cả song song, nối tiếp, USB và tùy chọn Ethernet 

Tạo ra một tiêu chuẩn mới trong thân thiện với CNTT, intermec PF8 cung cấp một giải pháp in đơn giản nhỏ gọn và dễ sử dụng để đơn giản hóa việc triển khai và hỗ trợ.

Vận hành đáng tin cậy và yên tĩnh của nó cùng thiết kế trực quan làm cho PF8 phù hợp với các ứng dụng in nhãn vừa phải trong vận chuyển/chuyển phát nhanh, y tế, cửa hàng bán lẻ và văn phòng.
Dễ dàng triển khai
Các mô hình công nghệ in: truyền nhiệt (PF8t) và trực tiếp (PF8d), PF8 giúp đơn giản hóa việc triển khai và giảm sự cần thiết hỗ trợ từ IT. Đặc biệt, PF8 hiện nay bao gồm Intermec PrintSet, một công cụ cấu hình mạnh mẽ mà từ lâu đã được chứng minh giá trị của nó trên các dòng máy in công nghiệp Intermec.

PrintSet cung cấp một công cụ dễ dàng để cấu hình máy in và thiết lập mạng, tải về phông chữ và đồ họa, và nâng cấp phần mềm, tiết kiệm thời gian cho thiết lập và duy trì liên tục.

Các máy in PF8 bao gồm kết nối linh hoạt, tiêu chuẩn công nghiệp - bao gồm cả song song, nối tiếp, USB và tùy chọn Ethernet nội bộ - cho phép cài đặt dễ dàng trong môi trường mạng. Với kích thước nhỏ gọn, thông số kỹ thuật phổ biến, và ngôn ngữ máy in ESIM, máy in mã vạch PF8 cho phép di chuyển dễ dàng.

Khả năng tương thích của PF8 và xác nhận với nhiều ứng dụng kinh doanh và phần mềm chăm sóc sức khỏe cho phép người dùng vận hành một cách nhanh chóng, cần ít sự hỗ trợ từ CNTT.

Lý tưởng cho những khách hàng mới trong việc in nhãn hoặc những người đang thực hiện chuyển đổi từ các may in ma vach laser hoặc máy in phun, sử dụng dễ dàng PF8 làm giảm việc đào tạo và rắc rối. Cấu tạo hai vỏ sò giúp nó trở nên bền và hầu như không gặp sự cố nào. Người dùng có thể phụ thuộc vào PF8 vì luôn mang lại độ tin cậy, và chất lượng cao.

Máy in chuyển nhiệt PF8t cung cấp hai lựa chọn: lõi ribbon một inch hoặc nửa inch. Lõi một inch chứa một cuộn lớn ribbon (lên đến 900 feet), không cần phải thay thế thường xuyên, giảm thiểu thời gian chết và cho phép ribbon được chia sẻ với các máy in công nghiệp. Lõi nửa inch cũng có một cuộn băng rất lớn (300 feet).

Với kích thước nhỏ gọn và hoạt động gần như trong im lặng, các máy in PF8 là lựa chọn hoàn hảo cho môi trường không gian hạn chế, các khu vực bệnh nhân và văn phòng. Các máy in PF8 phù hợp với nhiều ứng dụng, bao gồm cả ghi nhãn trên cổ tay bệnh nhân và theo toa, kệ và vận chuyển nhãn, và hầu như ở những nơi bận rộn mà người sử dụng cần máy in mã vạch đáng tin cậy, dễ sử dụng.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo