Máy in mã vạch Intermec PX6i

+ Khổ giấy:  6.6 inch - 168mm
+ Bộ nhớ trong: SDRAM 32 MB
+ Bộ nhớ FLASH: Loại thường 16Mb
+ Độ phân giải: 300 dpi
+ Tốc độ in: 9 ips - 225 mm/s

Tổng quan sản phẩm
Một thành viên của gia đình máy in mã vạch thông minh nhất trên thị trường, PX6i là linh hoạt và có thể lập trình, cho phép khách hàng để tối ưu hóa hoạt động in ấn của họ, sắp xếp triển khai và đạt được lợi nhuận nhanh chóng về đầu tư. Xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng suốt ngày đêm, đồng hồ, nhiệm vụ quan trọng, các PX6i chắc chắn cung cấp kết nối tiên tiến và các giao thức mạng, đảm bảo hòa bình trong tâm trí của ngày hôm nay và đáng tin cậy, khả năng mở rộng giải pháp cho một đoạn đường dài. Các PX6i Máy in Hiệu suất cao là một phần của dòng hoàn toàn Intermec máy in công nghiệp thông minh, mạnh mẽ và an toàn.

Thông minh
Tính năng thiết kế thông minh của PX6i hỗ trợ tăng năng suất trong môi trường đòi hỏi. Như một máy in thông minh, nó có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập, phát triển thông qua ngôn ngữ lập trình Intermec vân tay, làm giảm sai sót và tinh giản quá trình hoạt động. Máy in thông minh có thể loại bỏ các máy tính và kiểm soát các thiết bị khác trực tiếp (như máy quét, quy mô, phun), nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cơ sở hạ tầng và phức tạp.

Quản lý của PX6i thiết bị và khả năng chẩn đoán, cung cấp thông qua Intermec SmartSystems ™ và Wavelink Avalanche ™, giảm thời gian và đơn giản hóa triển khai. Với người dùng lựa chọn, tất cả-trong-một trong những ngôn ngữ lập trình (vân tay, IPL, ZSim, DSim), các PX6i phù hợp với thả đơn giản vào trong môi trường máy in Intermec hoặc hỗn hợp. Thiết kế mô-đun của nó tạo điều kiện hội nhập vào các ứng dụng tự động ghi nhãn và lựa chọn kết nối tiêu chuẩn công nghiệp hỗ trợ triển khai nhanh chóng.

Mạnh mẽ
Gồ ghề, tất cả các kim loại PX6i cung cấp hiệu năng vượt trội - lên đến 9 inch mỗi giây từ nhãn đầu tiên đến cuối cùng - và kết hợp các tính năng làm giảm thời gian chết và giảm thiểu chi phí bảo trì. Các PX6i có sẵn với độ phân giải 203 hoặc 300 dpi. Điều này là lý tưởng cho các ứng dụng ghi nhãn phù hợp với dữ liệu biến đòi hỏi kết quả ngay lập tức.

Một lựa chọn tự dải tăng cường mang lại hiệu quả phù hợp trên nhiều loại phương tiện truyền thông. Thay thế đầu in là nhanh chóng và dễ dàng, nhờ vào QuickMount từ ™ thiết kế đầu in. Các PX6i được đồng thiết kế và thử nghiệm với Intermec nhãn hiệu và sản phẩm truyền thông khác, tối ưu hóa hiệu suất khi sử dụng với chính hãng Intermec phương tiện truyền thông.

Đảm bảo
Nhiều tùy chọn giao diện có sẵn, bao gồm cả mức cao nhất của kết nối không dây an toàn (WPA2). Có sẵn với WiFi và CCX-chứng nhận, máy in công nghiệp Intermec giúp duy trì tính toàn vẹn mạng không dây và giảm thời gian cấu hình. Mỗi tàu máy in với kết nối Ethernet, cũng như mới nổi với mạng lưới giao thức IPv6, đảm bảo lâu dài, khả năng mở rộng doanh nghiệp.

Khe cắm bộ nhớ tiêu chuẩn CompactFlash ™ được bổ sung bởi các máy chủ USB và hỗ trợ thiết bị. Tiện dụng và máy tính tương thích, các công nghệ bộ nhớ cung cấp thêm dung lượng cho các chương trình Vân tay, bố trí, đồ họa *, phông chữ và nâng cấp firmware.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo