Máy in nhiệt Zebra R4MPlus

Sự bổ sung mới nhất cho dòng máy in / bộ mã hoá theo yêu cầu của R của Zebra.

R4Mplus giúp bạn tuân thủ yêu cầu về chuỗi cung ứng RFID của các nhà bán lẻ lớn và các cơ quan chính phủ

R4Mplus hỗ trợ mã hóa các bộ chuyển đổi tần số siêu cao (UHF) từ Công nghệ Alien.

R4Mplus với xây dựng bằng kim loại đúc cho sự tin cậy đáng tin cậy trong trung tâm phân phối của bạn hoặc môi trường kho.

RFID. Bar Coding. Chúng tôi đã có Bạn được Bảo hiểm.
R4Mplus của Zebra được xây dựng dựa trên di sản phong phú của Zebra như là một nhà lãnh đạo các giải pháp dán nhãn mã vạch theo yêu cầu và là nhà tiên phong của máy in mã vạch / nhận dạng mã vạch RFID đầu tiên trên thị trường. Sự bổ sung mới nhất cho dòng máy in / bộ mã hoá theo yêu cầu của R của Zebra, R4Mplus giúp bạn tuân thủ yêu cầu về chuỗi cung ứng RFID của các nhà bán lẻ lớn và các cơ quan chính phủ vì nó cũng tăng cường hiệu quả trong công ty của bạn. Thêm vào đó, R4Mplus được thiết kế để hỗ trợ các tiêu chuẩn RFID của Sản phẩm Điện tử (EPC) khi chúng phát triển - làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng khi bạn tiến lên trong các sáng kiến ​​RFID của mình.

Linh hoạt và đáng tin cậy
R4Mplus hỗ trợ mã hóa các bộ chuyển đổi tần số siêu cao (UHF) từ Công nghệ Alien. Các bộ tiếp hợp UHF hoàn hảo để gắn thẻ palet, thùng carton và các trường hợp trong suốt chuỗi cung ứng bởi vì phạm vi đọc l ong của chúng cho phép đọc hàng loạt không cần giám sát. Đếm trên R4Mplus với xây dựng bằng kim loại đúc cho sự tin cậy đáng tin cậy trong trung tâm phân phối của bạn hoặc môi trường kho.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo