Máy in tem Toshiba B-FV4T

6.890.000₫

Phương pháp in :  chuyển nhiệt nhiệt trực tiếp

Độ phân giải : 203pdi

Kích thước :  220 (W) x 279 (D) x 182 (H) mm

Trọng lượng :  2.4 kg

Giao diện người dùng : x2 LED (màu sắc: màu xanh lá cây, màu hổ phách, màu đỏ)

Nhiệt độ hoạt động.: Độ ẩm 5-40 ° C (25 đến 85% RH không ngưng tụ)

Nguồn cung cấp: AC adapter (90W)

Đặc trưng là mạnh mẽ và nhỏ gọn, dòng máy in mã vạch Toshiba B-FV4 cung cấp giá trị tốt nhất trong giải pháp in ấn nhãn mạnh mẽ giá cả phải chăng. Đó là một loạt các máy in để bàn chắc chắn và mạnh mẽ đó là tương thích với tất cả các ngôn ngữ điều khiển máy in mã vạch trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp in ấn nhãn để tích hợp vào các hệ thống hiện tại của bạn hoặc thay thế các máy in cũ,Toshiba B-FV4T là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống liền mạch cho bất cứ đặc điểm kỹ thuật hoặc yêu cầu in ấn.

Ứng dụng cho công nghiệp: bán lẻ, vận tải và logistics, sản xuất, chăm sóc sức khoẻ,dịch vụ thương mại

In ấn: nhãn Kệ, nhãn sản phẩm, nhãn vận chuyển, nhãn kho bãi, nhãn Pallet, vé...

Hoàn toàn tương thích

Dòng máy in TOSHIBA B-FV4T Series thiết kế làm việc tại văn phòng im lặng hoàn hảo, nhỏ gọn để phù hợp với sữ hạn chế của không gian với sự linh hoạt để tích hợp vào bất kỳ môi trường.
Phong cách và kiểu dáng đẹp chắc chắn và mạnh mẽ, với tốc độ in lên đến 6ips, đáp ứng đòi hỏi in của các ứng dụng một cách dễ dàng.
(Nhanh hơn 13% cho các máy in nhãn thế hệ đầu tiên và nhanh hơn 8% so với dòng Toshiba B-EV series)

Đa ngôn ngữ

Với tất cả các ứng dụng hiện tại, dòng B-FV4 có thể sử dụng bằng ngôn ngữ của bạn, cho phép tích hợp đơn giản vào hệ thống hiện có. Với toàn bộ các lựa chọn kết nối tiêu chuẩn. B-FV4 máy in linh hoạt ấn tượng thực sự có "tất cả mọi thứ 'để quản lý các yêu cầu in ấn đa dạng nhất.
Một kích thước phù hợp với tất cả từ nhiệt trực tiếp hoặc sử dụng ribbon nhiệt, chỉ cần chọn các tùy chọn cho phù hợp với ứng dụng của bạn. 

 Thiết kế cho người dùng

TOSHIBA B-FV4T dễ sử dụng và bảo trì, dòng B-FV4 đã được thiết kế với thói quen người dùng. Lắp giấy nhanh chóng và dễ dàng và các bộ phận quan trọng có thể được nâng cấp đơn giản đầu in và lắp ráp trục lăn.
Các B-FV4 mạnh mẽ cho bất kỳ môi trường.

Hiệu quả chi phí 

TOSHIBA B-FV4T cung cấp hiệu suất chi phí tốt nhất cho nhãn in với giao diện kết nối LAN. Đối với chi phí sở hữu thấp máy in chuyển nhiệt B-FV4 có sẵn với một dải ruy băng 300m, 
Ribbons có sẵn với nhiều tùy chọn chất lượng khác nhau và tương thích với các dòng máy tính để bàn Toshiba hiện tại, cho phép nâng cấp liền mạch và linh hoạt để sử dụng phương tiện truyền thông hiện có trước khi chuyển đổi cho ribbon 300m giá thấp hơn (cho cả hai lõi 1/2 "hay 1" ).

Tùy chọn

TOSHIBA B-FV4T có hai tính năng được xây dựng trong một và tùy chọn cung cấp khả năng đa dụng để hỗ trợ một loạt các ứng dụng địa phương và từ xa.
Các tính năng khác bao gồm:
Dịch vụ quản lý in
Hỗ trợ bộ nhớ USB
Tùy chọn độ phân giải 203 
Tùy chọn Cutter
Module Peel-off
EMULATIONS / Basic Interpreter

 

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo