Máy quét Datalogic DX8210

Tốc độ quét cao (2000 quét / giây) cung cấp kết quả hàng đầu trên băng chuyền tốc độ cao và trong môi trường sản xuất hàng loạt
DX8210 là thiết bị đọc mã vạch laser hiệu năng cao mới của Datalogic được xây dựng để cung cấp hiệu suất đọc hàng đầu kết hợp và dễ sử dụng cho Người dùng Cuối và Người tích hợp hệ thống chuyên về thị trường Vận tải và Hậu cần.
Nhờ thiết kế độc đáo của nó, DX8210 cung cấp một giải pháp ALL-IN-ONE cho các trạm đọc omnidirectional. Thiết bị duy nhất này có khả năng đọc mã ở bất kỳ hướng nào trên băng tải.
Với những lợi ích của công nghệ hiện đại và thiết kế quang học tiên tiến, DX8210 có thể bao phủ một băng tải rộng lớn và chiều sâu lớn để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng. Tốc độ quét cao (2000 quét / giây) cho phép DX8210 hoạt động hoàn hảo trên băng tải tốc độ cao để sản xuất hàng loạt.
Nhờ vào kiến ​​trúc ALL-IN-ONE, DX8210 cung cấp khả năng cài đặt dễ dàng và dễ sử dụng. Chỉ trong vài phút, người đọc có thể được cài đặt trên băng tải và trạm onmi đã sẵn sàng để làm việc.
Các DST sáng tạo (công nghệ tín hiệu kỹ thuật số) làm tăng mạnh hiệu suất quang thậm chí trong trường hợp chất lượng mã là không thể đoán trước. DST cung cấp hiệu suất ổn định và liên tục trong bất kỳ điều kiện làm việc để đảm bảo các nhà khai thác hậu cần duy trì việc giao hàng đúng thời hạn.
Các cấu hình đường hầm đa đầu được quản lý hoàn hảo với EBC (Ethernet Bus Connection), cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao và đồng bộ hóa tín hiệu thời gian thực bên trong hệ thống.
EBC cho phép cấu hình dự phòng, đảm bảo không bế tắc hệ thống trong trường hợp hư hỏng thành phần. Dễ sử dụng, thiết lập tự động và chẩn đoán hệ thống hoàn toàn hài lòng nhờ e-GENIUS, công cụ cấu hình trình duyệt web cho phép bạn truy cập vào hệ thống bằng một trình duyệt web tiêu chuẩn mà không cần phần mềm cấu hình cụ thể.
CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH
Kiến trúc ALL-IN-ONE cung cấp dễ sử dụng và dễ dàng cài đặt
Thiết bị đơn cung cấp vùng đọc đa hướng 900x900 mm (36x36 inch)
Tốc độ quét cao (2000 quét / giây) cung cấp kết quả hàng đầu trên băng chuyền tốc độ cao và trong môi trường sản xuất hàng loạt
Hiệu năng tuyệt vời về mã chất lượng thấp và điều kiện đọc không thể đoán trước
Không dễ sử dụng và dễ dàng cài đặt
DST (Digital Signal Technology) mang lại hiệu suất ổn định và liên tục trong bất kỳ điều kiện hoạt động
Công nghệ ASTRA G3 cung cấp cấp cao hơn và FoV mà không có cơ chế lấy nét cơ học
Kết nối Ethernet Bus (EBC) để truyền dữ liệu tốc độ cao và đồng bộ hóa thời gian thực
Cấu hình dự phòng hoàn toàn và không có điểm duy nhất của sự thất bại
công cụ lập trình trình duyệt web GENIUS e-GENIUS
Dễ bảo trì và thay thế tự động
CÁC ỨNG DỤNG
Xử lý kiện hàng không ở sân bay
Phân loại bưu kiện
Trung tâm phân phối bán lẻ
Tải / Dỡ Hệ thống
Tầng sản xuất và Sản xuất
Quản lý kho tự động

 

 

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo