Máy quét Microscan Mobile Hawk

Đọc Khoảng: tiếp xúc đến 2 "(0 đến 51 mm), Giao diện USB, RS-232
Mobile Hawk là máy chụp ảnh cầm tay hiệu suất cao nhất thế giới và dễ dàng đọc bất kỳ dấu hiệu trực tiếp đầy thách thức (DPM) nào, từ mã vạch tuyến tính đến biểu tượng 2D. Sử dụng công nghệ tiên tiến, Mobile Hawk kết hợp ánh sáng MAXlite đang chờ cấp bằng sáng chế với các thuật toán X-Mode DPM hung hăng.
 Kết quả là một máy ảnh di động plug-and-play thực sự dễ sử dụng và cực kỳ đáng tin cậy cho các ứng dụng DPM tương phản thấp.
 Thuật toán giải mã Chế độ X: Sử dụng các thuật toán giải mã Chế độ X tiên tiến, Mobile Hawk liên tục ghi lại các nhãn hiệu trực tiếp có độ tương phản thấp, bị hư hỏng hoặc thử thách. Cả hai ký hiệu tuyến tính và 2D đều được đọc ở bất kỳ hướng nào.
MAXlite Illumination: Điện thoại di động Hawk bao gồm công nghệ MAXlite (Multi-Axis Lighting) để chiếu sáng trực tiếp các bề mặt phẳng, sáng bóng, tăng cường các tính năng nổi hoặc các tính năng khác biệt trên các bề mặt cong Nhiều khả năng đảm bảo đọc đáng tin cậy các nhãn hiệu trực tiếp khó khăn nhất.
 Dễ sử dụng: Thiết bị di động Hawk có tính năng nhắm mục tiêu và nhấp chuột đơn giản, với hệ thống người dùng trực quan, rung động và đa mục đích để cung cấp phản hồi thời gian thực. Kết nối dễ dàng và tính di động được đảm bảo với kết nối trực tiếp, một cổng USB; không cần nối thêm nguồn điện.
 Tốc độ xử lý cao: Tốc độ xử lý nhanh cho phép người chụp ảnh có thể thu được và giải mã nhiều hình tượng trưng trong vòng vài giây, mà không cần điều chỉnh thiết bị imager.
 Thiết kế chắc chắn: Với thiết kế chắc chắn với móc khóa vĩnh cửu, Mobile Hawk bao gồm một dây cáp an toàn và vỏ bọc bền có khả năng chịu được trên 50 giọt 6 'với bê tông.

 

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo