Máy quét Microscan MS-9

Việc xử lý cao cấp của MS-9 cung cấp nhiều tia vào một nhãn nhất định, 
Máy quét mã vạch MS-9 mang lại tốc độ decode chưa từng có đối với các máy quét cố định nhỏ. Việc xử lý cao cấp của MS-9 cung cấp nhiều cái nhìn vào một nhãn nhất định, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu. MS-9 cũng có một tùy chọn để đọc OMR (Optical Mark Recognition). 

MS-9 là máy quét mã vạch lý tưởng cho các ứng dụng xử lý tốc độ cao. 
Tốc độ quét siêu cao: Máy quét mã vạch MS-9 xử lý 2000 lần quét trong một giây theo thời gian thực, mang lại hiệu suất cao trong các ứng dụng có tốc độ cao. Tốc độ giải mã cao cũng cung cấp một số quét của biểu tượng tăng độ chính xác chụp dữ liệu.
 Kích thước nhỏ gọn: Kích thước nhỏ gọn và nhỏ gọn của MS-9 cho phép lắp đặt linh hoạt và tích hợp dễ dàng vào các máy móc hiện có.
 Bảo trì dự phòng: Các công cụ chẩn đoán nội bộ giám sát các điều kiện hoạt động và gửi các thông báo do người dùng định nghĩa để cảnh báo người vận hành khi đã vượt quá ngưỡng.
 Các chỉ thị nhìn thấy: Đèn LED chiếu sáng trên đầu máy quét cung cấp sự xác nhận trực quan về hiệu suất máy quét.
 Điều khiển thời gian thực: Các đầu vào bao gồm một tín hiệu kích hoạt, một đầu vào "chủ mới" và một đầu vào lập trình để đặt lại các quầy hoặc giải phóng đầu ra. Các đầu ra có thể được cấu hình để kích hoạt trên một loạt các điều kiện bao gồm matchcode và các hoạt động chẩn đoán.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo