Máy quét Motorola DS4800

Dòng sản phẩm DS4800 mang đến phong cách mới cho hệ thống bán lẻ của bạn. Máy quét mã vạch này được thiết kế tinh tế, thời trang dễ dàng sử dụng.

Quét mã vạch 1D/2D hiệu suất cao

Chụp mọi loại mã vạch có trong hệ thống bán lẻ của bạn — 1D, 2D, in trên nhãn,

Hển thị trên màn hình điện thoại di động, mật độ dày, in kém, bị hư hỏng và có màng bọc.

Cửa hàng của bạn đại diện cho thương hiệu của bạn. Bạn tự hào với thiết kế của nó. Không gian mà cửa hàng tạo ra là một phần lớn trải nghiệm của khách hàng, và bạn đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng khách hàng có thể cảm nhận được vào khoảnh khắc họ bước qua cánh cửa. Với Dòng sản phẩm DS4800, bạn có thể đem lại thêm trải nghiệm cho khách hàng ngay tại hệ thống bán lẻ của bạn. Máy quét mã vạch cải tiến này có kiểu dáng độc đáo, thiết kế ấn tượng và công nghệ hàng đầu mang lại sự tin cậy và tính năng cho doanh nghiệp mà bạn mong đợi từ Motorola. DS4800 — hiệu suất cao, kiểu dáng trang nhã.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Kiểu dáng và chức năng

Dòng sản phẩm DS4800 mang đến phong cách mới cho hệ thống bán lẻ của bạn. Máy quét mã vạch này được thiết kế tinh tế, thời trang dễ dàng sử dụng.

Quét mã vạch 1D/2D hiệu suất cao

Chụp mọi loại mã vạch có trong hệ thống bán lẻ của bạn — 1D, 2D, in trên nhãn, hiển thị trên màn hình điện thoại di động, mật độ dày, in kém, bị hư hỏng và có màng bọc.
 

Công nghệ Tạo ảnh Thông minh PRZM —duy nhất ở Motorola

Chỉnh lại thanh để tạo ảnh 2D bằng cách tăng cường hiệu suất và khả năng giải mã, cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng.
Có thể tùy chỉnh cho phù hợp với môi trường của bạn và phát triển thương hiệu của bạn
Ngoài màu tiêu chuẩn trắng và đen, Dòng sản phẩm máy đọcmã vạch Motorola DS4800 còn có thể được in theo thiết kế hoặc màu của công ty, cũng như logo của bạn.
Trải nghiệm quét cải tiến và linh hoạt

Chọn bất kỳ kết hợp hình ảnh, âm thanh, hoặc phản hồi giải mã vật lý nào để đáp ứng nhu cầu môi trường của bạn. Một đầu đọc cảm biến điện dung có thể gõ, ấn hoặc chịu được va đập mang lại trải nghiệm riêng cho nhân viên thu ngân.

Định hướng chính xác dễ dàng

Hệ thống chiếu sáng độc quyền duy nhất xác định phạm vi quét và mang lại điểm mục tiêu sắc nét nhỏ có thể nhìn rõ trong toàn phạm vi hoạt động, dễ dàng quét bất kỳ mã vạch nào ngay lần đầu — ngay cả danh sách mã vạch quá nhỏ.
 

Tùy chọn phân tích dữ liệu giấy phép lái xe

Một mẫu tùy chọn cho phép bạn chụp và phân tích thông tin mã vạch PDF417 trên giấy phép lái xe, do đó các nhân viên của bạn có thể hoàn tất các ứng dụng thẻ khách hàng thân thiết và thẻ tín dụng nhanh chóng và dễ dàng.
 

Chụp tài liệu

Chụp séc, chứng minh nhân dân và nhiều hơn nữa cho phép lưu trữ hồ sơ điện tử dễ dàng.
 

Hỗ trợ quốc tế

Hỗ trợ hơn 90 bàn phím quốc tế cho phép dễ dàng triển khai ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Triển khai nhanh chóng và dễ dàng

Được cấu hình với các cài đặt tối ưu nhất giúp giảm tối đa thời gian thiết lập cho người dùng.
 

Bộ chân đế phong cách với các chế độ quét linh hoạt — cầm tay và rảnh tay

Bộ chân đế tùy chọn được thiết kế đặc biệt đẹp mắt đi kèm với Dòng sản phẩm DS4800 cho phép nhân viên của bạn tự động chuyển đổi giữa chế độ rảnh tay và cầm tay.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo