Máy quét Zebra DS4308-HC

Công nghệ hình ảnh thông minh PRZM Intelligent Imaging cho hiệu suất thế hệ tiếp theo.

Trong thế giới chăm sóc sức khoẻ quan trọng, người chăm sóc cần phải nắm bắt được chính xác hầu hết mã vạch bất kỳ trên bất kỳ phương tiện nào trong bất kỳ điều kiện nào - với lần đầu tiên mọi thời điểm dự đoán được. Và với DS4308-HC trên máy trạm của bạn-on-bánh xe và xe đẩy khác, họ có thể. DS4308-HC thực hiện tất cả - 1-D hoặc 2-D, điện tử hoặc được in trên nhãn giấy, các mã nhỏ xíu trên bề mặt cong của lọ, mã được in trên các mặt phản chiếu như túi IV, mã dưới lớp co lại với liều thuốc - và thậm chí cả các mã vạch bị mờ, trầy xước hoặc in kém. Kết quả? Sự yên tâm vô giá của tâm trí mà bệnh nhân phải nhận được thuốc đúng và kết quả kiểm tra đúng, mỗi lần.

Công nghệ hình ảnh thông minh PRZM Intelligent Imaging cho hiệu suất thế hệ tiếp theo

Thiết lập lại thanh cho hình ảnh 2 chiều bằng cách cải thiện hiệu suất giải mã và độ tươi sáng, đảm bảo chụp ngay các mã vạch yêu cầu trong thế giới chăm sóc y tế quan trọng

Cảm biến megapixel cho tính linh hoạt chụp dữ liệu tối đa

Cung cấp cho nhân viên chăm sóc sức khoẻ sự an tâm của bạn với khả năng quét mã vạch 1-D, 2-D hoặc PDF417, cũng như nhiều mã vạch thử thách trong chăm sóc sức khoẻ - bao gồm các mã mật độ nhỏ xíu quấn quanh mặt cong của lọ để mã vạch bị nhuộm màu hoặc bị bẩn.

Điểm "ngọt ngào" lớn nhất cho tính đơn giản của việc quét và chụp đơn giản

Một phạm vi giải mã cho phép nhân viên chăm sóc sức khoẻ quét bất kỳ loại mã vạch nào ở bất kỳ mật độ nào gần và xa hơn bất kỳ máy quét nào khác trong lớp, làm cho tính năng quét thực sự là thứ hai. Và với chức năng quét đa hướng, nhân viên y tế không bao giờ cần phải lãng phí thời gian có giá trị sắp xếp mã vạch và máy quét.

Chống khử trùng liên tục

Đóng kín IP42 và vỏ nhựa plastic đã được thiết kế đặc biệt cho phép lau chùi an toàn với nhiều loại hóa chất khắc nghiệt để giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng.

Công nghệ nhắm mục tiêu vượt bậc

Dấu chấm sáng và rõ nét có độ rộng và độ sáng cần thiết để đảm bảo chụp nhanh dữ liệu.

Thiết kế bền cho thời gian hoạt động tốt hơn

Được xây dựng để tồn tại một bê tông 6 ft./1.83 m, DS4308-HC mang lại hoạt động đáng tin cậy, mặc dù các giọt hàng ngày không thể tránh khỏi.
Các chế độ "không-làm-không-xáo trộn" ngày và đêm
Nhân viên chăm sóc sức khoẻ có thể chọn để trộn và kết hợp với phản hồi giải mã đúng thời điểm: hình ảnh (ánh sáng màu xanh lá cây / ánh sáng đỏ), haptic (rung động) và âm thanh.

Trải nghiệm ngoài kinh nghiệm

Các DS4308-HC là lên và chạy gần như ngay lập tức. Smart tự động phát hiện các loại cáp tự động xác định giao diện được đính kèm, loại bỏ sự cần thiết phải quét mã vạch cấu hình rất nhiều. Hơn 90 quốc tế bàn phím được tổ chức trong máy quét để dễ dàng thiết lập, trên toàn thế giới.
Dễ nhìn vào mắt
Nhờ vào một bước sóng LED và ánh sáng khép kín đặc biệt, khi quét mã vạch, ánh sáng phát ra là mềm và không phô trương, ngăn mỏi mắt và cải thiện môi trường cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

 

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo