Thiết bị mua sắm cầm tay Datalogic Joya X1

Công nghệ hình ảnh quét an toàn, không có laser, và khả năng đọc mã vạch trên điện thoại thông minh hoặc các phiếu giảm giá.

Trọng lượng nhẹ,thoải mái trong mua sắm.

Dễ dàng sử dụng.

Bằng sáng chế "Green Spot" Datalogic cho một phản hồi đọc tốt.

Backlit màu độ phân giải cao và màn hình hiển thị hình ảnh và video clip.

Màn hình cảm ứng.

Pin dung lượng cao cho việc mua sắm không bị gián đoạn.

Là máy quét mã vạch thông minh hỗ trợ mua sắm công nghệ tiên tiến và hiệu năng cao cấp dễ sử dụng. Joya được xem như một người bạn thông minh cho các cửa hàng vì sự tiện ích, hiện đại mà Joya đem lại. Những thông tin về chương trình khuyến mãi và giảm giá cửa cửa hàng có thể dễ dàng truy cập vào các thiết bị trong thời gian thực chỉ bằng cách đọc mã vạch. Điều này làm tăng sự tương tác giữa khách hàng và cửa hàng mà không cần một người nào hướng dẫn. Ngoài ra Joya còn có khả năng phát ra âm thanh, tiếng nhạc, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ. Và chắc chắn một điều khách hàng sẽ khó quên bạn. 

Cách thức sử dụng cũng cực kỳ đơn giản, khách hàng muốn mua sản phẩm nào chỉ cần quét mã vạch của sản phẩm đó, khách hàng cũng có thể xem lại thông tin những sản phẩm mà mình đã mua trước đó nhờ chức năng hiển thị giỏ hàng.

Thiết bị hỗ trợ mua hàng Joya cho phép khách hàng mua sắm bằng giỏ xách của mình, khách hàng chỉ việc quét và lựa chọn sau đó đến quầy thanh toán tự động và tiến hành thanh toán. Việc này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi và chuyển đổi hàng hóa.

Ngoài ra Joya còn có thể được sử dụng cho nhân viên thu ngân, họ có thể quét lượng hàng hóa mà khách hàng đã mua khi khách hàng vẫn còn đang xếp hàng đợi. Lúc đến lượt khách hàng chỉ việc đến gặp thu ngân và thanh toán. Không cần phải có thêm bước kiểm tra hàng giống như trước đây.

 Những tính năng nổi bật của Joya :

  • Công nghệ hình ảnh quét an toàn, không có laser, và khả năng đọc mã vạch trên điện thoại thông minh hoặc các phiếu giảm giá.
  • Trọng lượng nhẹ,thoải mái trong mua sắm.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Bằng sáng chế "Green Spot" Datalogic cho một phản hồi đọc tốt.
  • Backlit màu độ phân giải cao và màn hình hiển thị hình ảnh và video clip.
  • Màn hình cảm ứng.
  • Pin dung lượng cao cho việc mua sắm không bị gián đoạn.

Thông tin khác

Khuyến mãi đặc biệt

Sale

Giá khuyến mại 5.000₫

Giảm giá: -41%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 35.000₫

Giảm giá: -46%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -45%

Xem trước
Sale

Giá khuyến mại 1.850.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
zalo