Trong thị trường bán lẻ và dịch ngày hôm nay, máy POS thiết bị đầu cuối không còn chỉ là một công cụ kinh doanh lạnh và cứng. Nó là một phần của trang trí cửa hàng, một phần của hình ảnh cửa hàng.
Mỗi một đường cong và chi tiết của thiết bị đầu cuối POS nên thêm một cái gì đó để tâm trạng chung của các cửa hàng, để nâng kinh nghiệm mua sắm của khách hàng.
may-pos-Posiflex-XT-301
Với một màn hình cảm ứng miễn phí bezel, thân hình mỏng đẹp điêu khắc, gợi cảm cong cơ sở đứng, Jiva XT-3015 series có vẻ đúng như ở nhà tại bất kỳ cửa hàng trang trí trang nhã.
Và hơn vẻ bề ngoài chỉ là tốt, Jiva XT Series cũng cung cấp dồi dào về hiệu suất và tính linh hoạt để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của hoạt động máy POS hàng ngày.
Thiết kế mỏng mới
Mới thế hệ thứ 7 cơ sở có thể gập lại cho phép jiva XT Series được cấu hình thành các cấu hình khác nhau
Mới thế hệ thứ 8 cơ sở có thể gập lại tích hợp bộ chuyển đổi năng lượng nội bộ và cổng USB Powered vào đứng cơ sở
Khe cắm mở rộng Mini-PCIe
Hai cổng LAN
VESA gắn cho việc triển khai linh hoạt

Máy đọc Symbol LS1203
Máy Quét Mã Vạch VPOS
Máy đọc Symbol LI4278
Đầu đọc Symbol LS4208
Máy in PRP-085
Máy đọc đa tia 7120 Orbit
Máy in A80II
Máy In Topcash AL58
Máy in Bixolon SLP- T400
Máy đọc mã vạch Antech AS1280i
Máy in 2200EI
Máy in Godex G500 203dpi
Máy In Xprinter XP350B
Máy In XPrinter Q200 



